Người mệnh thổ hợp màu xe gì nhất 2021

mệnh thổ hợp màu xe gì

Mua xe và chọn ra được màu xe hợp mệnh là chuyện hệ trọng mà mỗi người nên quan tâm, người mệnh thổ hợp màu xe gì? Mệnh kim, mệnh thủy hợp màu xe nào? Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ trước cho bạn đọc người mệnh thổ hợp màu xe gì nhất 2021 và những thông tin hữu ích liên quan nhé.

Đối với người Việt, mua xe hơi là chuyện hệ trọng bởi nó đồng hành cùng chủ nhân trên mọi nẻo đường. Càng mua xe có giá trị lớn, chuyện mua xe hợp mệnh càng quan trọng, không thua gì chuyện “dựng vợ gả chồng”. Ngoài việc người mua hàng cần coi xét và Lựa chọn ngày, giờ nhận xe, thì một trong số những yếu tố rất quan trọng và cần thiết chính là màu sắc xe đây cũng là điều khiến không ít người mua hàng cảm thấy “đau đầu”, đôi lúc phải bỏ qua cả màu theo sở thích để chọn lựa màu xe ổn với bản mệnh của chính mình.

Theo quan niệm của người Phương Đông nói chung và người Việt nói riêng, việc chọn lựa sắc màu phù hợp với bản mệnh của mình sẽ mang đến cho bạn nhiều tiền tài, may mắn cho mình, xe trong lúc sử dụng sẽ ít hư hỏng hơn, khi điều khiển xe không nặng nề, nếu không may gặp rủi ro có thể được giải trừ, nặng mà hóa nhẹ.

Ngược lại, việc chọn xe không phù hợp với bản mệnh sẽ làm cho mọi việc trở nên khó khăn hơn, chủ nhân của chiếc xe sẽ không nhận được sự may mắn mà thay vào đó là sự rủi ro, di kèm với đấy là những tai ương có thể tạo ra nếu như việc bạn chọn màu xe không phù hợp với mệnh tuổi.

Với những gì màu xe ổn với bản mệnh mang lại chắc rằng bạn đẽ hiểu được lý do tại sao nên chọn màu xe theo phong thủy. Việc chọn màu xe ổn với bản mệnh sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong quá trình dùng sau này, không tiếc gì mà chọn lựa màu xe trái với bản mệnh của mình cả. vì thế, để đạt được may mắn và thành công bạn hãy chọn màu xe ổn với mệnh của mình theo phong thủy

Giống như những các mệnh khách theo thuyết ngũ hàng, trong Thổ cũng đều được chia làm nhiều mệnh nhỏ, từ đấy có thể chọn màu xe chính xác hơn cho người mua hàng, dịch vụ trong suốt quá trình tìm kiếm.

Dưới đây là danh sách những người mệnh Thổviệc này sẽ đem đến cho bạn những thông tin hữu ích nhất trong lúc lựa chon màu sắc phù hợp với bản mệnh của bản thân, những năm sinh thuộc mệnhThổ bao gồm:

 • Năm Mậu Dần: 1938, 1998
 • Năm Tân Sửu: 1961,2021
 • Năm Canh Ngọ: 1990, 1930
 • Năm Kỷ Mão: 1939, 1999
 • Năm Mậu Thân: 1968, 2028
 • Năm Tân Mùi: 1991, 1931
 • Năm Bính Tuất: 1946, 2006
 • Năm Kỷ Dậu: 1969, 2029
 • Năm Đinh Hợi: 1947, 2007
 • Năm Bính Thìn: 1976, 2036
 • Năm Canh Tý: 1960, 2020
 • Năm Đinh Tỵ: 1977, 2037

Người mệnh Thổ là những người thông minh, nhạy bén trong hoạt động, cùng với đó là sự ăn nói tốt nên hoạt động của những người mệnh này thường rất thuận lợi và được mọi người nhận xét cao. Họ làm việc rất cẩn thận, luôn chuẩn bị kĩ càng tất cả tài liệu trước trong mọi dự án. nếu là quản lí thì họ làn những người biết đối nhân xử thế với người mua hàng cũng như là nhân viên nên họ luôn được mọi người tôn trọng và yêu quý.

Người mệnh Thổ hợp với màu vàng hoặc đỏ, kỵ màu xanh lá. Theo khái niệm âm dương, màu đỏ là màu mang năng lượng lớn, mang tính dương rất mạnh. bởi vậy bạn không nên áp dụng khá nhiều màu này trong phòng. tuyệt vời nhất bạn nên áp dụng những màu tông nhẹ của hành Hỏa như: hồng nhạt, cam, tím, dùng màu đỏ chỉ mang tính điểm xuyết. Bạn có thể dụng sắc màu khác để cân bằng âm dương. Những màu vàng sậm nâu đất rất hợp với người mệnh Thổ, sẽ rất tích cực cho họ, vì người và đá có cùng mệnh sẽ có sự tương hợp với nhau.

Mệnh thổ mua xe màu gì là tốt nhất?

Theo phong thủy học những người mệnh thổ trong ngũ hành thì sẽ hợp với những người – sự vật thuộc mệnh Hỏa và Kim, khắc người sự vật thuộc Mộc và Thủy.

‍MÀU TƯƠNG SINH:

Theo lý thuyết âm dương ngũ hành, những người mệnh thổ hợp với những màu như màu vàng hoặc màu đỏ. vì lẽ đó, người mệnh thổ có thể chọn màu vàng hoặc màu đỏ để tìm kiếm sắc màu cho chính chiếc xe mà bạn đang có ý định mua.

Như vậy với quy luật trên thì những người mệnh Thổ phù hợp nhất màu Đỏ, Vàng, Hồng, Tím, Nâu Đất hoặc Trắng, Bạc

‍MÀU TƯƠNG KHẮC:

Người mệnh thổ nên ít dùng màu xanh lục hoặc màu xanh lá cây. đáng chú ý nên lưu ý màu kỵ nhất chính là màu xanh lá cây vì Đây là màu của mệnh Mộc, mà Mộc lại khắc Thô chính vì vì vậy coi xét và chọn lựa lại màu xe nếu như bạn đang có ý định tìm kiếm màu xanh lá cho chính chiếc xe của mình.

Về tương khắc, người mệnh Thổ gần như chỉ kỵ màu xanh lá cây mang hành Mộc. mặc dù vậynếu thuộc Lộ bàng Thổ, Sa trung Thổ hay Đại trạch Thổ đều không kị ngược lại theo sách nếu tích hợp màu hành Mộc thì sẽ “đời đời thanh quý vẻ vang”. Bởi luận theo tự nhiên, những loại “đất” này nếu như có cây sẽ có thêm sức sống, từ đó mà nâng tầm giá trịphẩm chất mệnh Thổ (cung Khôn, cung Cấn). Người mệnh Thổ sẽ dùng được những gam màu sắc sau:

 • – Để được tương sinh: Màu ĐỎ, HỒNG, TÍM (Hỏa).
 • – Để được hòa hợp: Màu NÂU ĐẤT, VÀNG SẬM (Thổ).
 • – Để chế khắc được: Màu ĐEN, XANH NƯỚC BIỂN (Thủy).

Mệnh Thổ (cung Khôn, Cấn) không nên dùng: Nười mệnh Thổ kỵ đặc biệt là màu XANH LÁ CÂY, vì đó là đá có màu cùa hành Mộc. Cây sống trên đất, hút hết sự màu mỡ của đất, khiến đất suy kiệt. Người mệnh Thổ nếu dùng đá có màu xanh lá cây sẽ bị suy yếu về sức khỏe, chông gai về tài chính. Người mạng Thổ sử dụng màu hành Mộc tức ngày càng suy yếu về sức khỏe, thể lực cũng như tiền của, vật chất. Theo bảng màu tương sinh tương khắc thì màu trắng không tốt cũng không xấu đối với người mệnh thổ.

Kết: có thể nói người mang mệnh Thổ dễ chọn màu xe nhất trong ngũ hành bởi hầu hết màu đẹp đều ổncó thể kể đến như màu đỏ, hồng (Hỏa) đều là màu tương sinh hay vàng, cam, nâu, trắng, ghi cũng phù hợp không kém. Trong số này, đỏ, cam, trắng, ghi đều là những màu rất phổ biến, thân thuộc trong ngành công nghiệp xe hơi… Về tương khắc, người mệnh Thổ gần như chỉ kỵ màu xanh lá cây mang hành Mộc. tuy nhiênnếu thuộc Lộ bàng Thổ, Sa trung Thổ hay Đại trạch Thổ đều không kị ngược lại theo sách nếu tích hợp màu hành Mộc thì sẽ “đời đời thanh quý vẻ vang”. Bởi luận theo tự nhiên, các kiểu “đất” này nếu có cây sẽ có thêm sức sống, từ đấy mà nâng tầm thành quả.

Trong phong thủy thì Hành Thổ chỉ về môi trường ươm trồng, nuôi dưỡng và phát triểnđịa điểm “sinh ký tử quy” của mọi sinh vật, người mệnh Thổ trong ngũ hành thì sẽ hợp với những người – Sự vật thuộc mệnh Hỏa và Kim khắc người, sự vật thuộc Mộc và Thủy.

Người mệnh Thổ có nên chọn xe màu đen không?

Trong đời sống, phần đông người thường Dùng phong thủy vào việc phân bổchọn lựa đồ sử dụng, bài trí không gian… Việc chọn lựa màu sắc phù hợp và tránh những màu kỵ cũng là một trong những cách sử dụng phong thủy trong đời sống được phần đông người Dùngđặc biệt là trong những hoạt động lớn như làm nhà, mua xe…

Theo quan niệm phong thủy, người mệnh Thổ hợp sắc màu sau:

– Để được tương sinh: Màu đỏ, hồng, tím (Hỏa).

– Để được hòa hợp: Màu nâu đất, vàng sậm (Thổ).

– Để chế khắc được: Màu đen, xanh nước biển (Thủy).

Mệnh Thổ (cung Khôn, Cấn) không nên dùng: Nười mệnh Thổ kỵ quan trọng là màu xanh lá cây, vì đấy là đá có màu cùa hành Mộc. Cây sống trên đất, hút hết sự màu mỡ của đất, khiến đất suy kiệt. Người mệnh Thổ nếu như dùng đá có màu xanh lá cây sẽ bị suy yếu về sức khỏe, khó khăn về tài chính. Người mạng Thổ dùng màu hành Mộc tức ngày càng suy yếu về sức khỏe, thể lực cũng giống như tiền của, vật chất…

so với câu hỏi, người mệnh Thổ có nên mua xe màu đen hay không thì có khả năng trình bày theo phong thủy như sau: Màu đen là màu của mệnh thủy. Theo quan hệ tương sinh thì thổ khắc thủy. nhưng nếu như người mệnh Thổ dùng màu hợp của mệnh Thủy thì sẽ ‘khắc chế’ được. Chính Vì vậy, người mệnh Thổ vẫn có thể chọn xe màu đen.

Vật trang trí phong thủy trên xe ô tô của người mệnh Thổ

Bên cạnh sắc màu, người mệnh Thổ cũng nên đọc thêm một số vật trang trí nên đặt trên xe ô tô sao để phù hợp với vận mệnh, tránh đặt những vật tương khắc với chủ xe. Như đã nói ở trên, hành Thổ là đất và có màu đại diện là nâu đất, hồng tím. ngoài những điều ấy ra, hành Thổ còn khá hợp với hành Hỏa, tương đương với màu may mắn là màu đỏ. vì lẽ đó, người mệnh Thổ có khả năng chọn một số vật trang trí mang màu sắc này.

Việc chọn lựa vật trang trí theo màu sắc phong thủy có khả năng giúp chủ xe an tâm hơn khi lái xe cũng giống như tránh xa những âm khí gây trở ngại trên đường đi.

Mặc dù vậybạn cũng nên tránh những đồ vật làm từ gỗ và kim loại. Do gỗ là đại diện của hành Mộc, trong khi kim loại đại diện hành Kim. Cả hai thành tố này không tốt với với những người mệnh Thổ. Chỉ nên chọn các thành phần đại diện của đất và ánh sáng như Tượng Phật Di Lặc, tượng 12 con giáp, hoa mẫu đơn, gậy như ý, tỳ hựu, thiềm thừ, quả cầu phong thủy hay tháp văn xương… Hoặc có thể chọn một số dây treo, đá trang trí làm từ tự nhiên.

Theo quan niệm của người phương Đông, số 4 hay còn gọi là tứ có phát âm Hán Việt gần giống với chữ “tử” nên được coi là con số xui xẻo. Chính Vì vậyphần đông người thường tránh mua lại những xe ô tô có số 4 trong biển số. ngoài ra, biển số xe ô tô có tổng số bằng 1 cũng bị xem là điềm xấu.

Biển số xe ô tô hợp với người mệnh Thổ

Tương tự cách khái niệm theo phát âm trên, số 8 và số 6 là những con số may mắn và được yêu thíchrõ ràng, số 8 có phát âm gần với chữ “phát”, trong khi số 6 là chữ “lộc”.

Trong khi đó, xét về người mệnh Thổ, số 5 và số 0 thuộc hành Thổ và sẽ mang đến vận mệnh tốt cho người thuộc thành tố này. ngoài ra còn có số 2 và số 7 thuộc hành Hỏa, có công dụng giúp đỡ cho mệnh Thổ.

Ngược lại, số 3 và số 8 là những số người mệnh Thổ nên tránh vì chúng thuộc hành Mộc, khắc Thổ.

Hy vọng với bài viết người mệnh thổ hợp màu xe gì nhất 2021 đã giải đáp được thắc mắc về màu xe hợp mệnh thổ cho bạn đọc. Hãy lựa chọn thật kỹ lưỡng để có thể sở hữu một chiếc xe không chỉ mạnh mẽ, chất lượng hơn nữa là sẽ đem lại may mắn, thuận lợi và cảm giác thoải mái khi điều khiển xe cho chủ nhân nhé. Cảm ơn bạn đã quan tâm bài viết.

Nguồn: Internet (tổng hợp)

 

 

Đánh Giá Bài Viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Phone
All in one