Tư vấn mệnh kim hợp màu xe gì mới nhất 2021

mệnh kim hợp màu xe gì

Người mệnh kim hợp màu xe gì và mạng kim nên chọn màu xe nào là câu hỏi được nhiều người tiêu dùng quan tâm khi chuẩn bị sở hữu một chiếc xe cho riêng mình. Bài viết dưới đây sẽ tư vấn mệnh kim hợp màu xe gì mới nhất 2021 cho bạn đọc quan tâm nhé.

Theo phong thủy học khi chủ xe sở hữu một chiếc xế có màu xe hợp với bản mệnh thì sẽ luôn gặp may mắn. Khi điều khiển xe sẽ luôn cảm thấy tinh thần thư thái, vui vẻ và luôn tràn đầy nguồn năng lượng tích cực. Cùng với đấy chủ xe sẽ gặp may mắn, mọi chuyện trong cuộc sống đều diễn ra trơn tru, thuận lợi. Trong khi đó nếu lái một chiếc xe có sắc màu kỵ với bản mệnh thì chủ xe luôn cảm nhận thấy bất an, bực tức, mệt mỏi và thường thấy phải các vấn đề trục trặc, hỏng hóc khi lưu thông.

Chính vì thếphần đông người khi chọn xe hơi đều dành nhiều sự quan tâm về vướng mắc chọn màu xe hợp mệnh. Theo các những người có chuyên môn giàu kinh nghiệm về ô tô, việc chọn màu xe tương sinh với bản mệnh của mỗi người cũng phải dựa trên thuyết chuyển dịch tương sinh – tương khắc của ngũ hành gồm 5 thành tố là Thủy, Mộc, Hỏa, Thổ, Kim. Việc sử dụng thuyết ngũ hành vào việc chọn màu xe ô tô sẽ giúp cho chủ xe chọn lựa được chiếc xe ưng ý, từ đấy giúp họ tự tin hơn khi điều khiển phương tiện này.
Theo đấy, 5 thành tố của ngũ hành tương ứng với các sắc màu như sau: Mệnh Thủy (xanh nước biển, đen), mệnh Mộc (xanh lá cây), mệnh Hỏa (đỏ, hồng, da cam, tím), mệnh Thổ (nâu, vàng đậm) và mệnh Kim (bạc, trắng, xám, ghi).

Người mạng Kim tùy theo năm sinh mà tương ứng với từng cung mệnh. Theo đấy, trong hành Kim gồm có có 6 hành nhỏ tượng trưng cho 6 dạng khác nhau của kim loại:

Mệnh KimNăm sinh
Bạch Lạp Kim (vàng trong sáp)1940 – 1941 – 2000 – 2001
Kiếm Phong Kim (vàng trong kiếm)1932 – 1933 – 1992 – 1993
Hải Trung Kim (vàng trong biển)1924 – 1925- 1984 – 1985 – 2026
Thoa Xuyến Kim (vàng trang sức)1970 – 1971 – 2030 – 2031
Kim Bạch Kim (vàng trắng)1962 – 1963 – 2022 – 2023
Sa Trung Kim (vàng trong cát)1954 – 1955 – 2014 – 2015

Sa trung Kim: có ý nghĩa là vàng trong cát. Sa Trung Kim là mệnh của những ai hiền hòa, đôn hậu và kín đáo.

Kim Bạch Kim: Là loại kim loại quý giá nhất được hội tụ đáng chú ý từ những kim loại khác, vô cùng tinh khiết. Đây chỉ những người có bản lĩnh, dám nói dám làm, rõ ràngdứt khoát, quyết đoán hơn người. vẫn chưa có khó khăn nào có thể ngăn cản được họ.

Thoa Xuyến Kim: ý nghĩa về những loại vòng quý hiếm. Tính cách đặc trưng của những người này là có sức hút đối với mọi người, luôn là tâm điểm chú ý của mọi sự, nổi bậtđặc biệt nhất mọi người.

Ý nghĩa của các tính chất mệnh Kim

Ý nghĩa của các phẩm chất mệnh Kim

Hải Trung Kim: mang ý nghĩa vàng bạc quý hiếm bị chìm lắng dưới đại dương. Những người mang mệnh Hải Trung Kim thường sống khá nội tâm, ít sẻ chia những tâm sự của mình với người khác.

Kiếm Phong Kim: Mang ý nghĩa là vàng trong kiếm, những người này thường có sự sáng tạo xuất chúng, nhanh nhẹn, tích cực những cũng rất hay đễ chán nản và từ bỏ.

Bạch Lạp Kim: Mang ý có nghĩa là vàng trong nến, tượng trưng cho một loại kim loại quý hiếm, tinh khiết, không lẫn tạp chất. Tính cách thu hút của người mang mệnh này là khá sáng tạo, nhanh nhẹn, tích cực, linh hoạt và có ý chí vươn lên trong mọi trường hợp. Tuy nhiênđôi lúc họ cũng là người cứng rắn, đặt chữ tín lên hàng đầu, nghiêm túc, có nghĩa khí.

Tương sinhHòa hợpChế khắcTương Khắc
Mệnh MộcĐen, xanh lamXanh lụcVàng, Nâu đấtTrắng, xám, ghi
Mệnh ThủyTrắng, xám, ghiĐen, xanh lamĐỏ, Hồng, tímVàng, Nâu đất
Mệnh HỏaXanh lụcĐỏ, Hồng, tímTrắng, xám, ghiĐen, xanh lam
Mệnh ThổĐỏ, Hồng, tímVàng, Nâu đấtĐen, xanh lamXanh lục
Mệnh KimVàng, Nâu đấtTrắng, xám, ghiXanh lụcĐỏ, Hồng, tím

Hành Kim tượng trưng cho kim loại, có thể rắn và có thể chịu đựng tốt. Hành Kim là vật dẫn, có thể theo chiều hướng tích cực và cả tiêu cực hay Kim là món đồ trang sức quý giá nhưng cũng có khả năng là đao kiếm sát sinh. màu sắc tương ứng của hành Kim là vàng, trắng bạc, ghi xám. Nói chung hành Kim chứa đựng nhiều giá trị tiềm ẩn và rất thật tự tin. Chính vì thế người thuộc mệnh Kim thường có tính cách rất quyết liệt, thật tự tin, thẳng thắn và đôi lúc hơi độc đoán hoặc cứng nhắc.

trong số đó, ngũ hành tương sinh theo dịch lý tuần hoàn là Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy. Theo đó, người mệnh Thủy tương sinh với mệnh Thổ và mệnh Thủy.

Vậy mệnh Kim nên mua xe màu gì? lời giải thích từ các người có chuyên môn phong thủy đó chính là người mạng Kim nên mua xe ô tô có màu vàng, vàng cát, nâu đậm (Thổ), hoặc mua xe sắc màu hợp với bản mệnh là trắng, ghi bạc, xám. ngoài những điều ấy ra, người mạng Kim cũng có khả năng lưu ý đến những mẫu xe ô tô có màu xanh nước biển, đen (Thủy).

Ngũ hành tương khắc theo dịch lý Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy. Chính Vì vậy, những màu sắc tương ứng với 2 mệnh Hỏa và Mộc được coi là kỵ khắc với người mệnh Kim. rõ ràng, người mệnh Kim nên tránh sử dụng xe có các màu sắc như đỏ, hồng, da cam (Hỏa) và màu xanh lá cây (Mộc).

mặc dù vậy, cần lưu ý trong mệnh Mộc có 2 hành nhỏ là Kiếm phong Kim (vàng trong kiếm), Sa Trung Kim (vàng trong cát) lại không kỵ khắc với mệnh Hỏa. trái lại, nhờ có lửa mà vàng trong kiếm và vàng trong cát mới được chắt lọc, mài dũa ra vật báu có giá trị. Chính vì thế, người mệnh Kim thuộc hành Kiếm Phong Kim (vàng trong kiếm) 1932 – 1933 – 1992 – 1993 và Sa Trung Kim (vàng trong cát) 1954 – 1955 – 2014 – 2015 có thể thử nghiệm xe ô tô có màu sắc như đỏ, hồng của mệnh Hỏa.

Theo thuyết ngũ hành, bất kỳ sự xung khắc nào cũng đều có thành tố trung gian ở giữa có thể hóa giải. Tương ứng trong hoàn cảnh, người mệnh Kim đang sở hữu chiếc xe ô tô có màu khắc mệnh là đỏ, hồng, cam (Hỏa) thì chủ xe có khả năng sơn lại vỏ xe có màu vàng cát, vàng rực, nâu đậm tương ứng hành Thổ. Hoặc người mệnh Kim đang lái xe hơi màu xanh lá cây của hành Mộc, có khả năng sơn lại và chọn màu xanh nước biển hay màu đen của hành Thủy.

Người mệnh Kim hợp màu xe gì? 5.

Để tốt cho phong thủy xe hơi, người mệnh Kim nên áp dụng một vài đồ vật trang trí hợp mệnh như tỳ hưu có màu vàng ánh kim hoặc màu trắng bạc, viên đá pha lê hoặc thạch anh màu trắng, vàng hoặc một số vật dụng làm bằng từ kim khí nhỏ nhắn như đồng tiền xu…

Tuy nhiên cách an toàn nhất để tạo nên nguồn năng lượng tích cực trong không gian ôtô đấy chính là chủ xe cần chăm sóc và bảo dưỡng ô tô định kỳ cũng như thường xuyên vệ sinh, dọn dẹp xe sạch sẽ để môi trường trong xe luôn tươi mới, thoáng đãng.

Theo phong thủy, các con số tương ứng với ngũ hành là:

  • Hành Mộc: Số 1, 2
  • Hành Hỏa: Số 3, 4
  • Hành Thổ: Số 5, 6
  • Hành Kim: Số 7, 8
  • Hành Thủy: Số 9, 0

Những con số mang đến may mắn cho người mệnh Kim là: 2, 5, 6, 7, 8. Người mệnh Kim khắc với số 9.

Người mệnh kim hợp màu xe gì và những lưu ý liên quan dành cho những người mệnh kim trong việc lựa chọn xe đã được chia sẻ trong bài viết tư vấn mệnh kim hợp màu xe gì mới nhất 2021. Hy vọng bạn đọc đã có được cho mình những thông tin hữu ích, chúc bạn có được trải nghiệm tuyệt vời nhất trên con xe của mình nhé.

Nguồn: Internet (tổng hợp)

Đánh Giá Bài Viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Phone
All in one