Về VinFast Sài Gòn

Công ty TNHH sản xuất và kinh doanh VinFast – Chi nhánh thành phố Hồ Chí Minh ( VinFast Sài Gòn) là showroom VinFast được uỷ quyền chính thức từ Công ty TNHH sản xuất và kinh doanh VinFast. Chúng tôi chuyên phân phối các dòng xe Vinfast chính hãng như Vinfast VF3, Vinfast VF5 Plus, Vinfast VF6, VinFast VF E34, Vinfast VF7, VinFast VF8, VinFast VF9 và dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng và cung cấp phụ tùng chính hãng.

Showroom VInFast Sài Gòn Trưng bày dòng xe VinFast Lux SA2.0 màu đỏ và VinFast Lux A2.0 màu hồng

Nằm tại khu trung tâm thương mại VinCom MegaMall Thảo Điền sầm uất, ở mặt tiền đường Xa Lộ Hà Nội, Thảo Điền, Quận 2.  VinFast Sài Gòn với những trang thiết bị tối tân, hiện đại nhất nhằm mang đến những trải dịch vụ tốt nhất cho khách hàng tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh, các tỉnh thành lân cận.

Với đội ngũ nhân viên tư vấn kinh doanh chuyên nghiệp, các kỹ thuật viên được đào tạo bài bản, Quý khách hàng sẽ luôn có thể yên tâm tận hưởng những ưu đãi và trải nghiệm tốt nhất tại VinFast Sài Gòn.

 • Tên doanh nghiệp: CHI NHÁNH THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH – CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ KINH DOANH VINFAST
 • Địa chỉ trụ sở chính: Văn phòng Ban quản lý, Tầng L4 Vincom Mega Mall Thảo Điền, 161 Xa Lộ Hà nội, Phường Thảo Điền, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • Người đại diện pháp luật: NGUYỄN THỊ VÂN ANH
 • Mã số thuế: 0107894416-009
 • Ngày cấp giấy phép: 03/01/2018

 VinFast Sài Gòn là showroom VinFast hàng đầu tại miền Nam nói riêng và cả Việt Nam nói chung. Chúng tôi sẽ luôn phấn đấu giữ vững chất lượng này trong thời gian tới và những năm tiếp theo. VinFast Sài Gòn luôn cam kết về chất lượng dịch vụ cũng như sản phẩm tốt nhất để phục vụ cho khách hoàn toàn quốc đang quan tâm tới sản phẩm của VinFast.

 Sứ mệnh của Vinfast Sài Gòn là cung cấp các sản phẩm, dịch vụ về ô tô VinFast có chất lượng và uy tín hàng đầu bằng tất cả sự tận tâm, chuyên nghiệp và trách nhiệm cao của mình đến với khách hàng.

Với phương châm “Việt Nam – phong cách – An toàn – thông minh – Tiên phong”, VinFast Sài Gòn sẽ luôn luôn đảm bảo quý khách khi mua những sản phẩm sẽ có được những trải nghiệm và dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi sẵn sàng đưa ra lời khuyên hữu ích nhất giúp quý khách chọn lựa đúng mẫu xe phù hợp với nhu cầu của bản thân và gia đình quy khách.

Chúng tôi luôn vui mừng và tự hào khi được phục vụ khách hàng và sẽ luôn cam kết mang lại sản phẩm và dịch vụ chất lượng và uy tín nhất tới cho khách hàng.

VinFast Sài Gòn là showroom VinFast 3S hoạt động với mô hình  gồm: 1S (Bán hàng), 2S (cung cấp Dịch vụ và Phụ tùng) và 3S (Bán hàng và cung cấp Dịch vụ và Phụ tùng), cụ thể bao gồm :

– Hoạt động kinh doanh (Sales): phân phối các dòng xe VinFast Việt Nam sản xuất
– Dịch vụ hậu mãi (After-Sales Service): mang lại dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa và khôi phục các hư hỏng về thân, vỏ xe và sơn với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên chuyên nghiệp.
– Phụ tùng (Spare-parts): cung cấp phụ tùng thay thế, phụ kiện chính hãng.

Xưởng dịch vụ của VinFast Sài Gòn

Quý khách hàng đang quan tâm và có nhu cầu tìm hiểu về các dòng xe VinFast, xin hãy liên hệ với chúng tôi qua :

 • Địa chỉ: Showroom VinFast Thảo Điền, TTTM Vincom Thảo Điền, 159 Xa lộ Hà Nội, Thảo Điền, Quận 2, Tp. Hồ Chí Minh
 • Email: hungtt1995@gmail.com
 • Website: https://oto-vinfastsaigon.com/
 • Hotline: 0965585527
 • VINFAST SÀI GÒN – Mãnh liệt tinh thần Việt Nam
 • Showroom VinFast Thảo Điền

Xem thêm về VinFast Sài Gòn tại :