Trần Thịnh Hưng

 • Họ và tên: Trần Thịnh Hưng
 • Ngày sinh: 02/02/1995
 • Quê quán: Đà lạt
 • Địa chỉ : TTTM Vincom Thảo Điền, 159 Xa lộ Hà Nội, Thảo Điền, Quận 2, Tp. Hồ Chí Minh
 • Email: hungtt1995@gmail.com
 • Học vấn : Đại học thông tin liên lạc
 • Chuyên ngành: Điện tử Viễn Thông

Trần Thịnh Hưng nhận bằng khen chuyên viên kinh doanh xuất sắc

Tôi là Chuyên viên kinh doanh kiêm marketing của Vinfast Sài Gòn. Tôi đã đóng góp rất nhiều cho sự phát triển lớn mạnh của Vinfast Sài Gòn để trở thành đại lý/showroom Vinfast có thành tích tốt nhất cả nước cũng như được nhiều khách hàng yêu quý..Với kiến thức và kinh nghiệm chuyên sâu về tất cả các dòng xe VinFast, tôi hy vọng kiến thức tôi sẽ giúp bạn giải quyết được các vấn đề khó khăn trong việc quyết định lựa chọn chiếc xế cưng của mình.Tôi là chuyên gia về tất cả các dòng xe VinFast hiện tại như xe điện Vinfast VF E34, Vinfast VF5 Plus, Vinfast VF6, Vinfast VF7, VinFast VF8VinFast VF9.Hãy liên hệ với tôi qua số hotline : 0965.585.527 hoặc để lại thông tin tư vấn nếu bạn đang :

 • Tốn quá nhiều thời gian để tìm hiểu rất nhiều các dòng xe trên thị trường hiện nay để chọn ra chiếc xe phù hợp nhất … => Chỉ 1 cuộc điện thoại => MỌI VẤN ĐỀ được giải quyết sau 30p.
 • Gặp khó khăn trong so sánh các dòng xe khác nhau để đưa ra tính toán => Sau 15p nói chuyện => Bạn là CHUYÊN GIA về xe ô tô điện dưới góc nhìn của mọi người sau khi nhận tư vấn của tôi.
 • Không nắm rõ tổng số tiền cần phải chi ra giá lăn bánh cuối cùng của xe => Nhận tư vấn các chương trình KHUYẾN MÃI linh hoạt => VinFast có mọi giải đáp cho khách hàng.
 • Mất nhiều thời gian tham khảo xe => Với thời gian, địa điểm hẹn trước => xem và lái thử xe tại nhà MIỄN PHÍ

Với đam mê ô tô từ nhỏ, tôi luôn tìm hiểu và nghiên cứu kỹ về tất cả các dòng xe ô tô trên thế giới. Tôi tốt nghiệp ngành Kỹ sư ô tô của một trường đại học lớn và được đào tạo cấp chứng chỉ về chuyên viên kinh doanh cấp cao chuyên gia trong việc tư vấn các dòng xe điện của Vinfast.

Mục tiêu của tôi là giúp hãng xe Vinfast vươn tầm thế giới và sánh ngang với các cường quốc với nền công nghiệp xe hơi lớn khác. Tôi mong muốn giúp xe điện Vinfast của Việt Nam cạnh tranh sòng phẳng với các tên tuổi lớn như Tesla, Hynundai, Ford, BMW, Merc, Volvo…

Triết lý hoạt động của tôi là đặt khách hàng làm trọng tâm, không ngừng trau dồi và cải thiện bản thân để mang đến trải nghiệm xuất sắc nhất cho khách hàng. Sứ mệnh của tôi là xây dựng một tương lai xanh cho mọi người ở Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung.

Tôi tin rằng giá trị hướng đến của mình là xe tốt – giá tốt – hậu mãi cực tốt, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và sẵn sàng hỗ trợ khách hàng với sự chuyên nghiệp cao.
Tôi luôn cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ khách hàng với sự tận tâm và chuyên nghiệp, giúp khách hàng lựa chọn được chiếc xe phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình.
Không chỉ dừng lại ở việc bán hàng, tôi còn quan tâm đến khâu hậu mãi và sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình sử dụng xe. Tôi sẽ luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng, đảm bảo rằng khách hàng sẽ được hài lòng với dịch vụ của tôi.
Ngoài ra, tôi còn rất đam mê về môi trường và đề cao tinh thần bảo vệ môi trường. Vì vậy, tôi luôn ủng hộ và khuyến khích sử dụng các loại xe điện, giúp giảm thiểu khí thải và bảo vệ môi trường. Tôi tin rằng chúng ta có thể xây dựng một tương lai xanh cho thế giới, và tôi sẽ cố gắng hết sức để đóng góp vào mục tiêu đó.
Cuối cùng, tôi xin gửi lời cảm ơn đến tất cả các khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ tôi trong suốt thời gian qua. Tôi hy vọng sẽ có cơ hội được phục vụ và hỗ trợ khách hàng trong tương lai.