Cách chọn màu xe hợp cung hoàng đạo

Tương ứng với 12 chòm sao sẽ có những màu sắc tương sinh và tương khắc. hiểu được cách chọn màu xe hợp cung hoàng đạo sẽ giúp bạn chọn được màu xe phù hợp với cá tính của mình.

Nên mua xe có màu tương sinh hay cùng mệnh, kỵ mua xe màu tương khắc với mạng của chủ nhân.

Mua chiếc xe có màu tương sinh với mạng người chủ thì chiếc xe đó thường mang lại nhiều tài lộc, khi lái xe sẽ thoải mái trong lòng, ít khi bị hư hỏng đột ngột và nếu như rủi ro có bị tai nạn thì thường bị nhẹ hơn màu tương khắc.

Mua chiếc xe có màu cùng mệnh với người chủ cũng tốt, nó ít khi gây phiền phức nhưng cũng không nên lợi bằng màu sinh nhập.

Mua xe có màu tương khắc với mạng người chủ, thường làm cho sức khỏe người chủ trở nên suy yếu, trong lòng bực bội khi ngồi vào tay lái, bị buộc phải lái đi làm những việc mà trong lòng không muốn. Xe bị trục trặc thường xuyên, hao tốn tiền bạc để sửa chữa, bị cọ quẹt hay bị phá phách một cách vô cớ, khi xuất hiện tai nạn thì bị thương tật và chiếc xe bị hư hại nặng nề có khi phải vứt bỏ.

Cung Bạch Dương

Đây chính là cung mệnh trước tiên của vòng hoàng đạo, nó biểu trưng cho sự sống. màu sắc tương sinh của cung này là: màu đỏ, màu trắng, màu xanh nước biển, xanh lá cây. Các cô nàng hay anh đối phương thuộc cung hoàng đạo này thật may mắn khi được sở hữu những mẫu xe với gam màu sắc nhẹ nhàng, trẻ trung nhưng cũng không kém phần thời trang và cách điệu.

Cung Kim Ngưu

Màu sắc tương sinh đứng đầu là màu nâu, tiếp đến là màu xanh lá cây, xanh nhạt hay sự pha trộn giữa màu vàng và màu xanh cũng đều là những màu sắc phù hợp cho cung mệnh Kim Ngưu.

Cung Song Tử

Đặc trưng bởi tinh thần sáng tạo, học hỏi cao và luôn khám phá những điều mới mẻ vì thế, màu vàng – biểu tượng hoàn hảo của trí tuệ sẽ là tìm kiếm hàng đầu cho cung hoàng đạo này. Tiếp đến là màu cam nhạt, xám tro cũng đều rất ổn và thời thượng.

Cung Sư Tử

Biểu trưng của sự chỉ đạo rất phù hợp với màu vàng sang trọng, màu cam thu hút, màu tím hoàng gia hay màu trắng tinh khôi, sang trọng.

Cung Xử Nữ

Biểu tượng của đất vì vậy màu xám hay nâu là đặc trưng khi nhắc tới cung hoàng đạo này và còn có thêm màu xanh lá.

Cung Thiên Bình

Ưa thích sự nhẹ nhàng và dịu dàng nên các màu hồng, màu vàng cốm là sự chọn lựa tối ưu của các cô nàng, anh chàng cung hoàng đạo này.

Cung Bò Cạp ( Thần Nông )

Với những cảm xúc sâu đậm và mạnh mẽ thì màu xanh tím than, màu đỏ rượu vang hay màu đen sẽ là Lựa chọn hoàn hảo cho người sinh ở cung hoàng đạo này,

Cung Nhân Mã

Biểu thị của niềm vui và sự may mắn vì thế, màu xanh là đại diện nổi bật cho cung này.

Cung Ma Kết

Tín đồ của cung này là màu xanh rêu hay màu xanh đậm nên chắc chắn chủ nhân cung hoàng đạo này phải sở hữu cho mình một chiếc.

Cung Bảo Bình

Ưa sự tự do vô hạn, rất hoạt bát và cá tính bởi vậy, màu xanh cửu long và màu nude sẽ là sắc màu chủ đạo cho cung hoàng đạo này.

Cung Song Ngư

Phù hợp với màu tím mơ mộng, xanh nước biển hay màu trắng tinh khôi và đôi khi còn là màu đen huyền bí nữa nhé.

Ngũ hành là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ, tồn tại theo quy luật tương sinh và tương khắc. Quy luật của Ngũ hành hoàn toàn ổn với quy luật của tự nhiên, Vì vậy từ khi được biết đến, Ngũ hành luôn thể hiện một sự chuẩn xác cho những người tin vào. mỗi người sinh ra đều có mệnh của mình theo quy luật xoay vòng của Ngũ hành 2 năm 1 lần, qua đó ứng với quy luật tương sinh tương khắc với mệnh khác.

Sự tương sinh của ngũ hành có hai trường hợp:

(1). Sinh nhập: Hành khác làm lợi cho hành mình. Mình được lợi

(2). Sinh xuất: Hành mình làm lợi cho hành khác. Mình bị hại

(3). Khắc nhập: Hành khác gây tổn hại hoặc kềm chế hành mình. Mình bị hại

(4). Khắc xuất: Hành mình kềm chế hay gây tổn hại cho hành khác. Mình không bị hại

Nếu như bạn quan tâm đến phong thủy, muốn tìm xe phù hợp với bản mệnh và cung hoàng đạo thì cũng cần nắm vững một vài chú ý nhỏ sau.

  • Trước tiênso với những mẫu xe được phối nhiều màu (yên màu xám, thân xe màu xanh và phần khác màu đen) thì màu xe ở phần thân được coi là màu chủ đạo. Bạn có thể nhìn vào đó để nắm rõ ràng mùa xe có hợp với cung hoàng đạo của chính mình.
  • Ngoài sắc màu, bạn nên chú ý chọn xe có thương hiệu uy tín, chất lượng tốt để đảm bảo an toàn. nếu như yêu sống xanh, mong muốn bảo vệ môi trường, các bạn nên Lựa chọn xe máy điện xuất phát từ nhãn hiệu VinFast. không những có thiết kế đẹp, động cơ chất, công nghệ hiện đại, các dòng xe điện của VinFast có bảng màu rất nhiều loạiBạn có thể dễ dạng được màu xe hợp bản mệnh.

Hy vọng với bài viết sẻ chia cách chọn màu xe hợp cung hoàng đạo cho 12 chòm sao ở trên, các Bạn có thể biết chính mình thuộc cung nào, hợp với sắc màu nào để Lựa chọn mẫu xe máy có sắc màu ổn, giúp gia tăng vận khí cho bản thân.

Nguồn: Tổng hợp

Đánh Giá Bài Viết
Phone
All in one