Tuổi canh thân sinh năm 1980 hợp màu xe gì 2021

sinh năm 1980 hợp xe màu gì

Tuổi Canh Thân sinh năm 1980 hợp màu xe gì và kị màu nào nhất? Mỗi năm tuổi khác nhau sẽ có những màu sắc phù hợp tương sinh tương khắc khác nhau. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho những người tuổi Canh Thân sinh năm 1980 hợp màu xe gì 2021 để mang lại thuận lợi và may mắn nhé, mời bạn đọc tham khảo.

  • Tương sinh:Hỏa, Thủy
  • Tương khắc: Thổ, Kim

Quy luật tương sinh trong ngũ hành khi mua xeQuy luật tương sinh trong ngũ hành khi mua xe

– Màu tương sinh của tuổi Canh Thântrong thực tế, có khá đông người tuổi Canh Thân yêu thích màu xanh. Và đó cũng chính là màu của bản mệnh của tuổi Canh Thân. Những bộ trang phục hoặc phụ kiện màu xanh sẽ giúp người mạng Mộc cảm thấy thoải mái, tươi vui hơn.

Ngoài ra, người tuổi Canh Thân cũng rất hợp với màu đen hoặc xanh đen, vì đen, xanh đen  là màu tương hợp với mệnh mộc. Màu đen và xanh đen tượng trưng cho hành Thủy, mà Thủy sinh Mộc nên rất có lợi cho người tuổi Canh Thân.

– Màu tương khắc của tuổi Canh Thân: Người tuổi Canh Thân nên kiêng màu trắng vì màu trắng tượng trưng cho hành Kim mà Kim thì khắc Mộc. nếu như lỡ yêu thích màu trắng, người tuổi Canh Thân hãy phối thêm với các phụ kiện có sắc màu khác để giảm bớt sự tương khắc của Kim.

Màu đen: Màu đen thường làm người ta liên tưởng đến quyền lực, nghiêm minh và nhã nhặn giống như những doanh nhân, chính trị gia thường khoác trên mình một bộ vest màu đen vậy. Màu đen cũng là màu của quyền lực, huyền bí, giàu có và quý tộc.

Màu xanh dương: Xanh dương là màu của trời và biển. Màu xanh dương mang lại cảm xúc sâu thẳm, rộng lớn, bao la nhưng vô cùng vững vàng và bình yên, chẳng hạn như khi con người dõi mắt nhìn theo một khoảng trời xanh vậy. Màu xanh dương cũng mang ý nghĩa của sự trong sáng, tinh khiết và là màu của sự nam tính.

Màu xanh dương nhạtdiễn tả sự nhẹ nhàng và mỏng manh, trong các mối quan hệ, màu xanh dương nhạt còn truyền đi thông điệp là sự cảm thôngsẻ chia. Màu xanh dương đậm thể hiện trí tuệ, sức mạnh, vững vàng, trong công việc màu xanh dương đậm là biểu tượng của tính chuyên nghiệp, hiệu quả.

Xanh lá cây: Màu xanh lá cây là màu thuộc hành Mộc, là màu tương hợp với mệnh Mộc. Màu xanh là màu của thiên nhiên, tượng trưng cho sức sống, màu mỡ, mát mẻ, trong lành, hòa bình và tăng trưởng. Màu xanh tạo ấn tượng dịu nhẹ cho mắt và truyền tải thông điệp hòa bình đến người đối diện. ngoài những điều ấy ra, màu xanh ô liu là màu của hòa bình và hữu nghị.

Chọn màu xe hợp tuổi Canh Thân sẽ giúp người sinh năm 1980 biết được màu sắc phong thủy đem đến may mắn và thuận lợi trong cuộc sống của mình. rõ ràng bạn có thể áp dụng tìm màu xe hợp với tuổi 1980 trong nhiều trường hợp như: coi tuổi Canh Thân 1980 hợp xe màu gì, mặc quần áo, sơn nhà, sơn phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp,…

  • Dương lịch từ: 16-02-1980 đến 04-02-1981
  • Âm lịch: Canh Thân
  • Sinh mệnh: Thạch Lựu Mộc (Gỗ cây lựu đá)
  • Cung mệnh: cung Khôn, hành Thổ, hướng Tây Nam.

Theo Cung mệnh của Nam Canh Thân là hành Thổ. Vì lẽ đó, bạn nên ưu tiên cũng giống như hạn chế chọn các gam màu xe sau đây:

Nên chọn xe màu đỏ, màu hồng, màu tím: những màu sắc này tượng trưng cho hành Hỏa. Vận dụng theo quy luật Ngũ Hành thì Hỏa sinh Thổ, Đây là màu Tương Sinh với hành Thổ, tức là chiếc xe đóng nhiệm vụ nâng đỡ bổn mệnh. Vì lẽ đó, khi sử dụng chiếc xe có màu mệnh Hỏa sẽ mang tới rất nhiều may mắn cho bạn, sẽ luôn có quý nhân giúp đỡ bạn vượt qua mọi khó khăn, giữ cho bạn sức khỏe tràn đầy, lái xe thật thoải mái, chiếc xe cũng ít bị hư hỏng và tai nạn.

vinfast lux a2.0 màu đỏ
VinFast Lux A2.0 màu đỏ hợp với Nam tuổi Canh Thân sinh năm 1980
VinFast Lux A2.0 màu tím hợp với Nam tuổi Canh Thân sinh năm 1980

Nên chọn xe màu vàng, màu nâu đất: các màu này đại diện cho hành Thổ, tức là màu bản mệnh của bạn. Chọn xe có màu thuộc hành Thổ sẽ giúp bạn đi xe ít bị lạc đường cũng giống như ít bị hư hỏng, việc làm ăn tăng trưởng, giữ cho bạn sức khỏe tốt.

VinFast Lux A2.0 màu nâu hợp với Nam tuổi Canh Thân sinh năm 1980
VinFast Lux A2.0 màu vàng hợp với Nam tuổi Canh Thân sinh năm 1980
Tìm hiểu thêm về giá lăn bánh xe VinFast Lux A2.0 2021 !

Không nên chọn xe màu xanh lá cây: là màu thuộc hành Mộc. Theo như quy luật Ngũ Hành thì Mộc khắc Thổ, tức là chiếc xe khắc bổn mạng. vì lẽ đó, hậu quả nếu bạn sử dụng chiếc xe có màu thuộc mệnh Mộc, khi đi xe bạn có thể hay bị tai nạn, làm sức khỏe bị liên quan, khiến bạn có tâm trạng bất an khi lái xe, thường xuyên bị kẻ xấu phá rối chuyện làm ăn.

VinFast Lux A2.0 màu xanh không hợp với Nam tuổi Canh Thân sinh năm 1980

 

Không nên chọn xe màu trắng, màu xám, màu ghi: các gam màu này đại diện cho mệnh Kim. Quy luật Ngũ Hành chỉ ra Thổ sinh Kim, tức là bổn mạng sinh ra chiếc xe. khi bạn đi xe có màu mệnh Kim, hậu quả thường thấy là chiếc xe hút hết sự may mắn của chúng ta khiến bạn gặp rất nhiều điều xui xẻo trong cuộc sống.

VinFast Lux A2.0 màu xám không hợp với Nam tuổi Canh Thân sinh năm 1980
VinFast Lux A2.0 màu trắng không hợp với Nam tuổi Canh Thân sinh năm 1980

Không nên chọn xe màu xanh da trời, màu đengroup màu này tượng trưng cho mệnh Thủy. Theo như quy luật Ngũ Hành: Thổ khắc Thủy, tức là chiếc xe bị bổn mạng khắc. nếu như bạn chọn xe có màu thuộc hành Thủy sẽ làm bạn gặp nhiều điều xui xẻo, lúc đó chiếc xe hay bị hư hỏng, làm suy kiệt sức khỏe của bạn.

VinFast Lux A2.0 màu xanh nước biển không hợp với Nam tuổi Canh Thân sinh năm 1980
VinFast Lux A2.0 màu đen không hợp với Nam tuổi Canh Thân sinh năm 1980

Bên cạnh việc chọn xe có màu sắc hợp phong thủy thì nhiều người khi mua xe rất để tâm tới Biển Số Xe. Xét theo Cung mệnh Thổ của Nam Canh Thân hợp với các con số như 2, 5, 8, 9. Vì thế, khi có sự xảy ra của các con số này trong Biển Số Xe được xem là một tín hiệu tốt lành, giúp cho bạn lái xe thoải mái, nổi bật tài lộc tới với bạn trong cuộc sống và việc làm.

  • Dương lịch từ: 16-02-1980 đến 04-02-1981
  • Âm lịch: Canh Thân
  • Sinh mệnh: Thạch Lựu Mộc (Gỗ cây lựu đá)
  • Cung mệnh: cung Tốn, hành Mộc, hướng Đông Nam.

Theo Cung mệnh thì Nữ sinh năm 1980 thuộc hành Mộc. vì lẽ đó, bạn nên ưu tiên chọn và hạn chế chọn các màu xe sau đây:

Nên chọn xe có màu xanh da trời, màu đen: đây chính là các gam màu đại diện cho hành Thủy. Theo quy luật Ngũ Hành thì Thủy sinh Mộc, là màu Tương Sinh với hành Mộc, chiếc xe đóng vai trò nâng đỡ bổn mạng, giúp cho bạn gặp thật nhiều thuận lợi trong cuộc sống, bạn sẽ được quý nhân giúp đỡ, đi xe ít gặp hư hỏng cũng như ít khi xảy ra tai nạn.

 

VinFast Lux SA2.0 màu xanh hợp với Nữ tuổi Canh Thân sinh năm 1980
VinFast Lux A2.0 màu đen hợp với Nữ tuổi Canh Thân sinh năm 1980

Nên chọn xe có màu xanh lá cây: Đây là màu thuộc mệnh Mộc, cũng chính là màu bản mệnh của chúng ta. Khi sử dụng xe thuộc màu bản mệnh Mộc giúp bạn đi xe ít bị lạc đường, hoạt động thuận lợi, chiếc xe cũng ít bị hư hỏng. mặc dù vậy, bạn vẫn nên ưu tiên chọn xe có màu mệnh Thủy trước, nếu bạn không ưng ý sau đấy bạn mới cân nhắc tới màu mệnh Mộc.

VinFast Lux SA2.0 màu xanh lục hợp với Nữ tuổi Canh Thân sinh năm 1980
Tìm hiểu thêm về giá lăn bánh xe VinFast Lux SA2.0 2021 !

Không nên chọn xe có màu trắng, máu xám, màu ghi: là các màu thuộc mệnh Kim. Quy luật Ngũ Hành chỉ ra Kim khắc Mộc, là màu Tương Khắc với hành Mộc, có nghĩa là chiếc xe khắc bổn mạng. khi đó bạn có thể gặp rất nhiều phiền toái trong cuộc sống và hoạt động, hay xuất hiện tranh cãi với người đi cùng, cảm nhận thấy bất an khi lái xe, chiếc xe sẽ dễ bị hư hỏng, khiến bạn tốn kém chi phí sửa chữa, nguy hiểm đặc biệt là Bạn có thể chết vì tai nạn.

VinFast Lux SA2.0 màu trắng không hợp với Nữ tuổi Canh Thân sinh năm 1980
VinFast Lux SA2.0 màu xám không hợp với Nữ tuổi Canh Thân sinh năm 1980

Không nên chọn xe màu đỏ, màu hồng, màu tím: các gam màu này đại diện cho mệnh Hỏa. Vận dụng quy luật Ngũ Hành thì Mộc sinh Hỏa, tức là bổn mạng sinh ra chiếc xe. khi mà bạn chọn chiếc xe có màu mệnh Hỏa sẽ gây hậu quả chiếc xe hút hết năng lượng tích cực và làm bạn hao tổn tài sản, việc làm ăn gặp điều xui xẻo.

VinFast Lux A2.0 màu tím không hợp với Nữ tuổi Canh Thân sinh năm 1980
VinFast Lux SA2.0 màu đỏ không hợp với Nữ tuổi Canh Thân sinh năm 1980
VinFast Lux A2.0 màu hồng không hợp với Nữ tuổi Canh Thân sinh năm 1980

Không nên chọn xe màu vàng, màu nâu đất: đây chính là các màu thuộc mệnh Thổ. Theo quy luật Ngũ Hành: Mộc khắc Thổ, tức là chiếc xe bị bổn mạng khắc là điều không tốt. Khi sử dụng xe thì chiếc xe thường xuyên bị hư hỏng và tai nạn, đồng thời làm suy yếu sức khỏe của chúng ta.

VinFast Lux SA2.0 màu vàng không hợp với Nữ tuổi Canh Thân sinh năm 1980
VinFast Lux SA2.0 màu nâu không hợp với Nữ tuổi Canh Thân sinh năm 1980

Ngoài việc chú ý tới sắc màu xe hợp phong thủy, khi mua xe phần đông người còn để ý tới Biển Số Xe. Người Nữ Canh Thân có Cung mệnh Mộc hợp với các con số như 1, 3, 4nếu trong Biển Số Xe khi có sự xảy ra các con số này được coi là điều may mắn, giúp cho bạn thật yên tâm khi lái xe.

Các chuyên gia phong thủy cho biết rằng, nếu như màu xe tương khắc với mệnh của chủ nhân tuổi Canh Thân thì bạn nên đặt một vật phong thủy thuộc mệnh Hỏa đặt trên ô tô để hóa giải sự xung khắc giữa mệnh Mộc và mệnh Thủy. Những đồ dùng phong thủy đặt trên xe ô tô này có màu đỏ, nâu đỏ, cam, hồng, tím như tượng phong thủy, khánh treo xe,…

Tượng phong thủy

Tượng phong thủy để trên xe tuổi Canh Thân

Tượng phong thủy để ô tô nên được thực hiện từ chất liệu gỗ hoặc đá và tránh làm từ kim loại, Kết hợp với màu sắc nâu đỏ hoặc đỏ của mệnh Hỏa sẽ là vật phong thủy vừa có công dụng hỗ trợ tốt trong phong thủy chủ nhân tuổi Canh Thân lại vừa có tác dụng khắc chế những nguồn năng lượng xấu từ các yếu tố xung khắc với mệnh.

Các mẫu tượng phong thủy Đem lại vận may thường là tượng Phật Di Lặc, tượng Thần Tài, tượng Bồ Tát, tượng linh vật phong thủy,tượng con giáp,…

Khánh treo xe bằng đá phong thủy

Khánh treo xe bằng đá phong thủy cho tuổi Canh Thân

Chủ nhân mệnh Mộc mong muốn đạt được nhiều may mắn, tài lộc thì phải nên chọn khánh treo xe làm bằng các kiểu đá phong thủy như thạch anh xanh lục, thạch anh xanh lam, thạch anh đen, cẩm thạch,…Và nên chọn loại làm từ những loại đá như mã não, thạch anh hồng, thạch anh đỏ nếu trong trường hợp xe khắc với mệnh của chủ nhân.

Như vậy với bài viết tuổi Canh Thân sinh năm 1980 hợp màu xe gì 2021 đã mang lại cho bạn đọc những thông tin hữu ích, hy vọng sẽ giúp cho những người sinh năm 1980 tìm được kiểu xe ưng ý với màu xe phù hợp mệnh tuổi, mang lại may mắn, tài lộc và trải nghiệm tuyệt vời khi điều khiển xe. Cảm ơn bạn đã quan tâm bài viết.

Nguồn: Internet (tổng hợp)

Tìm hiểu thêm về VinFast Sài Gòn :

Địa chỉ: 159 Xa lộ Hà Nội, Thảo Điền, Quận 2, Hồ Chí Minh
Fanpage Facebook Chính Thức
Instagram Chính Thức

Kênh Youtube

TikTok

 

 

Đánh Giá Bài Viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Phone
All in one