Tư vấn mệnh hoả hợp màu xe gì mới nhất 2021

mệnh hoả hợp màu xe gì

Chọn màu xe hợp người mệnh phong thủy hay mệnh hỏa hợp màu xe gì là câu hỏi được nhiều người tiêu dùng quan tâm. Bài viết dưới đây sẽ tư vấn mệnh hoả hợp màu xe gì mới nhất 2021 cho bạn đọc quan tâm nhé, hãy lựa chọn kỹ càng màu xe tương sinh bản mệnh để mang lại may mắn, thành công và thuận lợi trong cuộc sống.

Những người mệnh Hỏa hiện gồm các tuổi là: Giáp Tuất 1934 và Ất Hợi 1935, Mậu Tý 1948 và Kỷ Sửu 1949; Bính Thân 1956 và Đinh Dậu 1957; Giáp Thìn 1964 và Ất Tỵ 1965; Mậu Ngọ 1978 và Kỷ Mùi 1979; Bính Dần 1986 và Đinh Mão 1987. không chỉ người mệnh Hỏa mà người người ai cũng đều chọn xe thật kỹ. màu sắc xe cần hợp mệnh.

Mua xe là việc vô cùng quan trọng với người Việt Nam. Khi mua, người tiêu dùng thường rất cân nhắc việc tìm kiếm. Họ hay sử dụng các yếu tố phong thủy để mang lại cảm giác an tâm. ngoài ra, việc chọn xe theo phong thủy cũng đem tới nhiều may mắn, tài lộc cho chủ sở hữu. vì thế không khó giải thích việc tại sao chúng ta cần chọn xe theo mệnh. Vậy mệnh Hỏa hợp xe màu gì?

Nhiều người quan niệm bảng màu cũng có sự thay đổi ứng với ngũ hành. Khi sắc màu xe hợp mệnh thì chủ nhân của xe sẽ gặp nhiều thuận lợi trong hoạt độngnếu cuộc sống có gặp trục trặc cũng sẽ hóa lành, gặp nặng hóa nhẹ hơn.

Ngược lại nếu bạn sở hữu xe với sắc màu không phù hợp khiến xe dễ hỏng hóc, tốn kém nghiêm trọng. Thậm chí chủ sở hữu xe cũng trong hiện trạng tâm sinh thấp thỏm hay nghiêm trọng hơn còn có thể gây ra những tai nạn hậu quả lớn. vì lẽ đó, việc nắm được mệnh Hỏa hợp xe màu gì là rất quan trọng.

Theo quan niệm trong phong thủy, mọi vật sinh ra đều có tác động qua lại lẫn nhau, dù là tốt hay xấu. Chúng xoay quanh theo quy luật ngũ hành Kim – Mộc – Thổ – Hỏa – Thủy, tương ứng với Kim loại – Cây – Đất – Lửa – Nước. đây chính là những vật hiện hữu trong tương quan sống. nếu chúng được di chuyển, vận hành theo chiều thuận theo thứ tự còn được gọi là tương sinh, mang đến điều may mắn, bình an, tài lộc cho chủ nhân.

 • Kim sinh Thủy: Khi ở nhiệt độ cao, kim loại sẽ tan chảy thành thể lỏng
 • Thủy sinh Mộc: Cây cần có nước để sinh sống và tăng trưởng
 • Mộc sinh Hỏa: Nhờ vào những cây khô, lửa sẽ bùng cháy mạnh mẽ hơn
 • Hỏa sinh Thổ: Lửa cháy mọi vật làm ra than, vung bồi thành đất
 • Thổ sinh Kim: Đất là địa điểm khởi tạo nên các quặng kim loại quý, chẳng hạn như vàng, đá quý…

Quy luật ngũ hành trong phong thủy mua xe

Tuy nhiên sẽ là điều không may khi quy luật tương sinh ở trên bị đảo ngược, hay thường được gọi là tính tương khắc, người đấy sẽ gặp phải điều xui rủi, rước họa vào thân.

 • Thủy khắc Hỏa: Nước làm tắt đi ngọn lửa đang cháy
 • Hỏa khắc Kim: Kim loại sẽ bị tan chảy khi lửa mạnh
 • Kim khắc Mộc: Mộc sẽ bị dao, búa chặt phá vì kim loại làm nên chúng.
 • Mộc khắc Thổ: Cây hút dinh dưỡng từ đất, đất sẽ cạn kiệt và khô hạn.
 • Thổ khắc Thủy: Đất ngăn chặn các dòng chảy của nước và hút lấy nước.

Trong mua bán xe ô tô cũng vậy, việc chọn biển số xe, ngày mua xe hay màu xe đều cần được tuân thủ theo quy tắc tương sinh và tránh tương khắc ở trên. vì thế, người mua xe cần nắm rõ các quy luật bất di bất dịch này từ luật ngũ hành trong phong thủy để hạn chế cao nhất các điều bất lành đến cho bản thân mình.

Mệnh Hỏa có tính cách và tinh thần mạnh mẽ, cứng đầu

Trước khi tham khảo vướng mắc người mệnh Hỏa mua xe màu gì thì cần nắm rõ ràng năm tuổi của họ. rõ ràng người mệnh Hỏa chia làm 6 nạp âm, trong đó:

Lư Trung Hỏa sinh vào 1926 – 1986 và 1927 – 1987 (Bính Dần và Đinh Mão).
Sơn Đầu Hỏa sinh vào 1934 – 1994 và 1935 – 1995 (Giáp Tuất và Ất Hợi).
Tích Lịch Hỏa sinh vào 1948 – 2008 và 1959 – 2009 (Mậu Tý và Kỷ Sửu).
Sơn Hạ Hỏa sinh vào 1956 – 2016 và 1957 – 2017 (Bính Thân và Đinh Dậu).
Phúc Đăng Hỏa sinh vào 1964 – 2024 và 1965 – 2025 (Giáp Thìn và Ất Tỵ)
Thiên Thượng Hỏa sinh vào 1978 – 2038 và 1979 – 2039 (Mậu Ngọ và Kỷ Mùi).

Theo phong thủy, người mệnh Hỏa sáng tạonăng động và thường giữ vai trò lãnh đạo. đa số họ thường không tuân thủ quy định, dễ bị lôi kéo vào các rắc rối trong đời sống. Theo quan niệm của người phương Đông, sắc màu và vận mệnh của mỗi người có liên quan nhau đến nhau. có nghĩa là nếu như chọn đúng màu sắc hợp mệnh sẽ đem đến may mắn và tài lộc.

Chính vì quan niệm trên mà mỗi khi xây nhà hay mua xe đều chú trọng vấn đề chọn màu sắcnếu như mua xe đúng vận mệnh, không xung khắc thì sẽ giúp chủ nhân càng thêm may mắn. đáng chú ý giúp người cầm lái thoải mái hơn, xe cũng bền ít hư hỏng. ngược lại khi chọn nhầm màu xe xung khắc vận mệnh thì có thể ảnh hưởng sức khỏe, nặng hơn là gây tai nạn.

Mệnh Hỏa trong ngũ hành tương sinh là biểu hiện cho sự sống, tượng trưng cho lửa, cho mùa hè nóng bức. Xem về ý nghĩa thì Hỏa tượng trưng cho bình đẳng, công lý hay danh dự cũng giống như tinh thần bất diệt, sự nhiệt huyết và tấm lòng quả cảm. Mặt khác Hỏa cũng có thể đại diện cho chiến tranh, sự khiêu khích thuộc về cái đau thương

Để trả lời câu hỏi mệnh Hỏa hợp xe màu gì, con người nên biết quy tắc tương sinh của luật Ngũ Hành Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Mệnh sinh ra Hỏa là mệnh Mộc, hay còn gọi là mệnh sinh nhập, cây cháy sinh ra lửa, nếu cây cháy trụi thì lửa cũng sẽ tắt. trong số đósắc màu phong thủy của Mộc là màu xanh lá cây. mặc dù vậy, màu xe này hiện này không có quá nhiều người thích vì nó không đủ để thể hiện tính cách của một người mệnh Hỏa. Vì vậy màu xanh lá hay được các chủ xe dùng để trang trí thêm cho xe thay vì Đây là màu chủ đạo của xe.

Bên cạnh đó, mệnh tương sinh với mệnh Hỏa hay thường được gọi là sinh xuất chính là mệnh Thổ, Hỏa sinh Thổ, Hỏa làm cây cháy làm ra than, ra đất. sắc màu tương ứng mang lại tài vận, sự bình an cho chủ xe mệnh Hỏa là màu nâu, vàng đất, cam đất.

Con người biết rằng, sắc màu đặc trưng thể hiện tinh thần và ý chí kiên cường, mạnh mẽ của người mệnh Hỏa là màu đỏ – màu của máu hay của lửa. Nó là chọn lựa trước tiên được đề xuất dành cho các chủ nhân đang có ý định mua xe ô tô. ngoài những điều ấy ra, mệnh Hỏa còn hợp với màu tương hợp khác như màu cam đậm, hồng, tím nhiều loại hơn để người mua có thể tham khảo chọn màu cho xe ô tô của mình.

Các nhà phong thủy nhận định rằng, trong các sắc màu ở trên, màu cam là màu tăng tính sáng tạo, tư duy logic và tạo hiệu quả công việc cao hơn cho người mệnh Hỏa. Nên mệnh Hỏa sẽ hợp với màu cam đậm nhất trong ba màu tương hợp cam, hồng, tím.

Với hoàn cảnh khác, Mệnh Kim sẽ là mệnh khắc chế dành cho người có mệnh Hỏa, do lửa mạnh luôn làm tan chảy kim loại.

Người mua xe mệnh Hỏa có thể chọn những màu chế khắc thuộc Mệnh Kim như màu Trắng, màu xám và màu Ghi để hạn chế tính xung khắc của tuổi của mình với điều mình sắp Lựa chọn, chẳng hạn một chiếc xe có biển số tương khắc, ngày mua xe không đẹp…

Những người mệnh Hỏa nên tìm kiếm những chiếc xe màu xanh lá cây (hay còn gọi là màu xanh lục). nếu như thấy quá nổi bật và hơi phô trương thì có thể chọn sang màu nâu, vàng đậm, trắng hay màu bạc. quan trọng nhất là cần tránh những xe có màu xanh nước biển, đen.

Bên cạnh yếu tố ngũ hành thì chúng ta cũng cần tìm kiếm màu xe căn cứ vào giới tính của mình.

nếu như là nam mệnh Hỏa

 • Màu hợp: màu, đen, xanh dương, xanh lục
 • Màu không hợp: màu đỏ, trắng, xám ghi, hồng tím

nếu là nữ mệnh Hỏa

 • Màu hợp: màu, nâu, hồng, tím, vàng, đỏ
 • Màu không hợp: màu ghi, xanh lá cây, xám, trắng

Ngoài việc tham khảo mệnh Hỏa hợp xe màu gì, chủ xe cũng nên thử tìm hiểu màu sắc mà mệnh Hỏa không được chọn lựa. Tính tương sinh thì vẫn tồn tại tính tương khắc trong quy luật ngũ hành. Những màu sắc của các mệnh tương khắc với mệnh Hỏa sẽ mang lại điều không may mắn, sự bất bình an hoặc con đường tài lộc sẽ đi xuống theo nếu như tìm kiếm phải các màu tương khắc này.

Mệnh tương khắc với mệnh Hỏa sẽ là mệnh Thủy, nước làm dập tắt ngọn lửa. Vậy màu sắc người mệnh Hỏa nên tránh xa đấy chính là màu xanh dương, đen và xám đen.

Song, trong mệnh Hỏa lại có sự ngoại lệ xuất sắc đấy chính là những ai sinh ra thuộc mệnh Thiên Thượng Hỏa, Tích Lịch Hỏa, Sơn Hạ Hỏa tức là sinh vào các năm như Đinh Dậu, Bính Thân, Mậu Tý, Kỷ Sửu, Mậu Ngọ, Kỷ Mùi đều không khắc kỵ với mệnh Thủy và có khả năng chọn thêm các màu sắc xe nhiều loại hơn.

Bài viết chia sẻ cách chọn màu xe phong thủy và tư vấn mệnh hoả hợp màu xe gì mới nhất 2021 đã mang lại những nguồn thông tin hữu ích, bạn đọc hãy xem xét và suy nghĩ thật kỹ trước khi quyết định sở hữu một chiếc xe nhé. Phương tiện di chuyển không những cần sự an toàn, chất lượng mà nên đảm bảo chắc chắn về mặt tinh thần nữa. Cảm ơn bạn đã quan tâm bài viết.

Nguồn: Internet (tổng hợp)

 

Đánh Giá Bài Viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Phone
All in one