Tư vấn mệnh thuỷ hợp màu xe gì hay nhất 2021

mệnh thuỷ hợp màu xe gì

Cách chọn màu xe cho người mạng thủy hay mệnh thủy hợp màu xe gì là chủ đề đang được rất nhiều người quan tâm. Màu sắc là bước quan trọng không thể thiếu khi người dùng quyết định sở hữu cho mình một chiếc xe đẹp và sẽ mang lại may mắn. Bài viết dưới đây sẽ tư vấn mệnh thuỷ hợp màu xe gì hay nhất 2021 cho bạn đọc quan tâm nhé.

Người mệnh Thủy hiện sinh trong các năm:

 • Bính Tý (1936 hoặc 1996)
 • tuổi Quý Tỵ (1953 và 2013)
 • Nhâm Tuất ( 1982, 1922)
 • Tuổi Đinh Sửu ( 1937, 1997)
 • Các tuổi Bính Ngọ (sinh 1966 và 2026)
 • Quý Hợi (đẻ năm 1983 hoặc 1923)
 • tuổi Giáp Thân (1944 hoặc 2004)
 • Đinh Mùi (1967 hoặc 2027)
 • Ất Dậu (1945 hoặc 2005)
 • Giáp Dần: 1974
 • Nhâm Thìn: 1952
 • Ất Mão 1985

Những người mệnh Thủy không chỉ tương đồng mệnh mà tính cách họ cũng giống nhau. Mệnh Thủy tượng trưng cho nước, những giọt mưa hoặc sương nhẹ buổi sớm. Họ thường yêu thích cái đẹp, yêu thích nghệ thuật.

Tính cách chung của người mệnh Thủy là họ sở hữu năng lực giao tiếp tốt, rất dễ thích ứng, có tầm nhìn rộng. Họ có tài ngoại giao bởi biết lắng nghe và nhạy cảm với cảm giác đối phương. Việc Lựa chọn mệnh Thủy mua xe màu gì cho những năm sinh này đều khá giống nhau.

6 nạp âm

Tính cách của từng nạp âm trong mệnh Thủy rất không giống nhau

Mệnh Thủy bao gồm 6 nạp âm. Mỗi nạp âm có tính cách sai biệt như:

 • Giản Hạ Thủy: Nước chảy dưới khe và không rõ nguồn chảy. Nước chảy không cố định khi nhanh khi chậm. Người nạp âm này thường có tính cách và hành động rất khó đoán.
 • Tuyền Trung Thủy: Là nước dưới giếng mọi người đều có thể sử dụng. Nước vơi lại đầy tượng trưng cho những người có tính cách thoáng.
 • Trường Lưu Thủy: Nước chảy nhiều và dài thành sông, chuyển động không ngừngvì vậy những người nạp âm này thường có tham vọng lớn nhưng tâm tính tốt. mặc dù vậy họ rất dễ sai sót vụn vặt.
 • Thiên Hà Thủy: Nước mưa từ trên trời rơi xuống, chúng có ích cho toàn thểmặc dù vậy mưa lại có mưa to, mưa nhỏ, mưa rào nên cũng tùy người mà sẽ đem đến lợi ích cho mọi người khác nhaumặc dù vậy mưa đều mang tới nguồn sống giúp mọi vật sinh sôi, phát triển tốt tươi.
 • Đại Khê Thủy: Nước chảy từ khe lớn hoặc nước lũ về. Người mang mệnh này có tham vọng lớn nhưng không hành động để thực hiện tham vọng này.
 • Đại Hải Thủy: Nước biển lớn, bao la lúc dịu nhẹ lúc dữ dội. nếu là người tốt, họ sẽ rất tích cực nhưng sau khi đã xấu thì không ai có khả năng xấu hơn.

mệnh Thủy mua xe màu gì

Trước tiên, màu xe không những thể hiện gu thẩm mỹ mà còn thể hiện cá tính người sử dụng. Chính bởi vậy có rất nhiều khách hàng quan tâm chọn lựa màu xe trước khi chọn mua.

Thứ hai, màu xe hợp mệnh sẽ mang tới cho chủ nhân đa lợi ích. Chúng sẽ giúp ích cho bạn gặp nhiều may mắn khi di chuyển trên đường, tránh các rắc rối không nên xảy ra. Dù bạn có gặp chuyện không may mắn cũng sẽ không liên quan nặng.

Tham khảo mệnh Thủy mua xe màu gì còn giúp cho bạn thêm phần tự tin, thoải mái khi cầm lái. nếu chọn màu xe không ổn mặc dù chúng ta có thể không gặp họa tuy nhiên bạn sẽ gặp các rắc rối khi đi đường, xe hay hỏng và tốn nhiều tiền sửa chữa. Các tai nạn cũng sẽ để lại những hậu quả nặng nề hơn.

Tương sinh và tương khắc trong quy luật Ngũ hành bao gồm những mối quan hệ sau:

+ Tương sinh là vòng tròn phía ngoài ứng với Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy và Thủy sinh Mộc. có nghĩa là cây khô dễ cháy sinh lửa, lửa đốt mọi vật ra tro, thành đất, đất tạo nên quặng trở thành kim loại, kim loại nung nóng chảy thành dạng lỏng như nước, nước nuôi cây lớn.

+ Tương khắc là hình ngôi sao bên trong: Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ và Thổ khắc Thủy. Ứng với tự nhiên là nước dập tắt lửa, lửa làm chảy kim loại, kim loại cắt được cây, cây hút chất màu của đất, đất ngăn nước chảy.

Mua một chiếc xe có màu tương sinh với mệnh của chủ xe thì chiếc xe đó thường mang đến lợi lộc, khi lái xe sẽ thoải mái trong lòng, ít khi bị hư hỏng đột ngột và nếu như rủi ro có bị tai nạn thì thường bị nhẹ hơn màu tương khắc. trái lại, mua xe có màu tương khắc với mệnh sẽ khiến chủ xe không gặp may khi lái xe, sức khỏe suy yếu, trong lòng bực bội khi ngồi vào tay lái, bị buộc phải lái đi làm những việc mà trong lòng không muốn ,. …

Mệnh Thủy mua xe màu gì tốt nhất theo mệnh

Mệnh Thủy mua xe màu gì phù hợp nhất theo mệnh?

Như vậy, để biết được người mệnh Thủy hợp xe gì thì cần nhận biết các màu nào là màu tương sinh hoặc màu bản mệnh với mênh để tìm kiếm và tránh các màu tương khắc. Cụ thể:

+ Thứ nhất: Màu trắng, bạch kim là các màu tương sinh với mệnh vì đây các màu tượng trưng cho mệnh Kim. Kim sinh Thủy tương ứng với (kim loại khi nóng chảy biến thành thể lỏng như nước), mệnh Thuỷ được sinh ra và phát triển từ mệnh Kim. Đây là sắc màu phù hợp nhất khi chọn lựa xe so với người mệnh Thủy.

+ Thứ hai: Màu xanh nước biển, đen là các màu bản mệnh của mệnh Thủy nên sẽ hòa hợp với mệnh. Một chiếc xe có màu đen sang trọng không chỉ khiến vận thế của gia chủ thêm tươi mới, bản thân chiếc xe cũng ít hỏng hóc, sự cố hơn

+ Thứ ba: Cần tránh các màu vàng, vàng đất là các màu tượng trưng cho hành Thổ mà Thổ khắc Thủy và tránh màu đỏ cam tương ứng với hành Hỏa là màu chế khắc với hành Thủy.

Người mệnh Thủy hợp xe có màu trắng, ghi, xám, xanh nước biển đen

Người mệnh Thủy hợp xe có màu trắng, ghi, xám, xanh nước biển đen và tương khắc với màu vàng, vàng đất, chế khắc với màu đỏ, cam

Ngoài việc biết mệnh Thủy hợp xe màu gì? Mệnh Thủy hợp màu xe nào? Mệnh thuỷ 1983 hợp xe màu gì? Mệnh Thủy mua xe màu gì hợp? Mệnh Thủy hợp xe oto màu gì? Thì bạn cũng nên biết những màu xấu, kiêng kỵ không nên dùng.

Trong ngũ hành, Thủy và Hỏa tương khắc. bởi vậy những người mệnh Thủy sẽ không hợp với màu màu đỏ, cam, tím của mệnh Hỏa.

ngoài những điều ấy ra Thổ cũng tương khắc với Thủy, nên người mệnh Thủy cực kỳ kỵ với 3 màu thuộc mệnh Thổ là màu vàng, nâu đất và nâu nhạt .

nguoi-menh-thuy-nen-tranh-xe-mau-camNgười mệnh Thủy nên tránh xe màu cam

Nếu như dùng xe màu này sẽ tiết chế sự may mắn, giàu sang của người mệnh Thủy.

Thủy sinh Mộc, mệnh Mộc là sinh xuất nên Thủy giúp đỡ và thúc đẩy Mộc sinh trưởng phát triểnnhưng lại làm cho chính mệnh Thủy mất đi rất nhiều năng lượng, thường thấy nguy cơ, đen đủi.

Do vậy người mệnh Thủy không được chọn xe màu xanh lá cây, màu đặc trưng của mệnh Mộc nếu như không muốn bị tiêu hao năng lượng và tăng trong cuộc sống.

Theo phong thủy học, bất kỳ sự xung khắc nào cũng đều có yếu tố trung gian có thể hóa giải. Tương ứng trong trường hợp, người mệnh Thủy đang sở hữu chiếc xe hơi có màu khắc mệnh là vàng đậm hoặc nâu (Thổ) thì chủ xe có thể sơn lại vỏ xe có màu trắng, xám, bạc tương ứng hành Kim. Hoặc người mệnh Thủy đang lái ôtô màu đỏ, hồng, cam của hành Hỏa, có thể sơn lại và chọn màu xanh lá cây của hành Mộc.

nếu như vẫn chưa có điều kiện sơn lại màu xe ô tô, các người có chuyên môn phong thủy khuyên bạn có thể sử dụng những vật dụng phong thủy cho chiếc xế yêu. Dựa theo thuyết tương sinh – tương khắc ngũ hành, người mệnh Thủy nên chọn các đồ vật có màu xanh nước biển, đen, ánh kim, bạc, trắng, hạn chế các màu như nâu đất, vàng sậm. Chủ xe thuộc mạng Thủy có khả năng treo hay đặt trong xe những đồ dùng hợp phong thủy như tì hưu hình sư tử, rồng, cóc, tượng thần tài hoặc viên đá thạch anh, pha lê có màu xanh, trắng.

Đá pha lê, thạch anh màu xanh cũng tốt cho phong thủy ôtô của người mệnh Thủy

Ngoài những điều ấy ra người sở hữu chiếc xe cũng nên nhớ luôn dọn dẹp, vệ sinh ôtô sạch sẽ để tạo thành khung cảnh trong lành, tái tạo nguồn năng lượng tích cực. Và cho dù đã chọn được màu xe tương sinh với mệnh Thủy, hay có sự xuất hiện của các đồ vật hợp phong thủy trên xe thì bạn vẫn phải luôn nghiêm túc, tỉnh táo khi lái xe. Bởi vì chính bạn mới là người trực tiếp quyết định đến sự an toàn của chính mình khi lái xe trên đường!

Theo phong thủy, các con số tương ứng với ngũ hành là:

 • Hành Mộc: Số 1, 2
 • Hành Hỏa: Số 3, 4
 • Hành Thổ: Số 5, 6
 • Hành Kim: Số 7, 8
 • Hành Thủy: Số 9, 0

Tương ứng, người mạng Thủy hợp với số 4, 6, 7,1 và khắc với các số 8, 2, 5. Chính Vì điều đó khi mua xe ô tô, người mệnh Thủy có thể tham khảo thêm về con số hợp mệnh để phong thủy xe hơi được tốt hơn.

Hy vọng với bài tư vấn mệnh thuỷ hợp màu xe gì hay nhất 2021 bạn đọc đã có thể chọn ra cho mình một chiếc xe cực chất lượng, hợp phong thủy, đem lại cảm giác an toàn, may mắn và thuận lợi trong công việc. Cảm ơn bạn đã quan tâm bài viết.

Nguồn: Internet (tổng hợp)

Đánh Giá Bài Viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Phone
All in one