Tuổi Tân Dậu sinh năm 1981 hợp màu xe gì nhất 2021

sinh năm 1981 hợp màu xe gì

Người sinh năm 1981 hợp màu xe gì? Và theo Phong thủy việc lựa chọn màu xe hợp mệnh để mang lại may mắn, thuận lợi trên con đường sự nghiệp cũng rất quan trọng đối với chủ sở hữu. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ tuổi Tân Dậu sinh năm 1981 hợp màu xe gì nhất 2021 cho bạn đọc quan tâm nhé.

– Năm sinh dương lịch: 1921, 1981 và 2041

– Năm sinh âm lịch: Tân dậu

– Mệnh Mộc

Trong mệnh Mộc chia thành 6 hành nhỏ (nạp âm), tượng trưng cho 6 dạng của cây và tương ứng với từng năm sinh, cụ thể như sau:

Mệnh MộcNăm sinh
Đại Lâm Mộc (cây trong rừng)1928/1929/1988/1989
Dương Liễu Mộc (cây dương liễu)1942/1943/2002/2003
Tùng Bách Mộc (cây tùng già)1950/1951/2010/2011
Bình Địa Mộc (cây trên đất)1958/1959/2018/2019
Tang Đố Mộc (cây dâu tằm)1972/1973/2032/2033
Thạch Lựu Mộc (cây trên đá)1980/1981/2040/2041

Như vậy, không có sự phân biệt nam sinh năm 1981 là mệnh gì hay nữ mạng gì. Dựa vào bảng năm sinh tương ứng với mệnh Mộc, có khả năng thấy độc giả Minh Khang là nam sinh năm 1981 thuộc nạp âm Thạch Lựu Mộc (cây trên đá). Người thuộc nạp âm Thạch Lựu Mộc thường rất thông minh, có nghị lực mạnh mẽ, bản lĩnh vững vàng, không chịu khuất phục dù gặp phải hoàn cảnh chông gai như thế nào.

– Màu tương sinh của tuổi Tân Dậutrong thực tế, có khá phần đông người tuổi Tân dậu yêu thích màu xanh. Và đó được xem như là màu của bản mệnh của tuổi Tân dậu và những bộ trang phục hoặc phụ kiện màu xanh sẽ giúp người mạng Mộc cảm thấy thoải mái, tươi vui hơn. ngoài những điều ấy ra, người tuổi Tân dậu cũng rất hợp với màu đen hoặc xanh đen, vì đen, xanh đen tượng trưng cho hành Thủy, mà Thủy sinh Mộc nên rất có lợi cho người tuổi Tân dậu.

– Màu tương khắc của tuổi Tân Dậu: Người tuổi Tân dậu nên kiêng màu trắng vì màu trắng tượng trưng cho hành Kim mà Kim thì khắc Mộc. nếu như lỡ ưa chuộng màu trắng, người tuổi Mậu Tý hãy phối thêm với những vật dụng có sắc màu khác để giảm thiểu sự tương khắc của Kim.

Những người tuổi Tân Dậu là những người sinh năm 1921, 1981 và 2041. rõ ràng, vào thời điểm như hiện nay, những người có mong muốn mua và sử dụng ôtô sẽ là những người sinh năm 1981.

Theo Phong thủy học Ngũ hành, thì những người tuổi Tân Dậu thuộc mệnh Mộc, nam giới thuộc cung Khảm, nữ giới thuộc cung Cấn.

Để biết người tuổi Tân Dậu mua xe màu gì tốt nhất thì cần lưu ý nên mua xe có tương sinh hoặc cùng mệnh và kỵ mua xe có màu tương khắc với mạng chủ nhân. Bởi theo Ngũ hành:

  • Tương sinh: Là những mối quan hệ đôi bên đều mang lại cái lợi cho nhau nên làm việc gì cũng thành công. Mua một chiếc xe có màu tương sinh với mệnh gia chủ thì chiếc xe sẽ mang đến nhiều tài lộc, lái xe Đem lại cho chủ nhân cảm giác thoải mái, sức khỏe dồi dào, xe cũng ít bị hư hỏng, nguy cơ gặp tai nạn ít.
  • Tương khắc: Là những mối quan hệ đôi bên sẽ đem đến những khó khăn rắc rối cho nhau. Mua xe có màu tương khắc với mạng người chủ, thường khiến cho sức khỏe người chủ trở nên suy yếu, tâm trạng không thoải mái khi lái xe. Xe có thể bị trục trặc thường xuyên, hao tổn tiền bạc để sửa chữa, khi xuất hiện tai nạn thì xe bị hư hại nặng nề, bản thân chủ xe cũng có thể bị ảnh hưởng.

– Ngoài những điều ấy ra, bởi nam, nữ có cung mệnh không giống nhau nên sẽ hợp màu xe không giống nhau.

Cách chọn xe hợp mệnh cho người tuổi Tân Dậu - ảnh minh họa

Cách chọn xe hợp mệnh cho người tuổi Tân Dậu

Nên mua xe có màu tương sinh hay cùng hành, kỵ mua xe màu tương khắc với mệnh của chủ xe.

– Xe Màu xanh lục: Màu xanh lục chính là màu bản mệnh của tuổi Tân dậu. Anếu Đi xe Màu xanh lục, người tuổi Tân dậu không bị lạc đường, dễ tìm đường. Làm ăn thuận lợi.

– Xe Màu đỏ, màu hồng, màu tím: Màu đỏ, màu hồng, màu tím chính là màu tượng trưng cho hành Hỏa. Theo Phong thủy học Ngũ Hành thì Mộc sinh Hỏa mà tuổi Tân dậu thuộc mệnh Mộc, tức là bổn mạng sinh ra cái xe, xe hút hết khả năng cuộc đời, tai nạn dễ xuất hiện, chủ nhân hay bị thương, sức khoẻ yếu kém, làm ăn bế tắc, có khi chết vì tai nạn xe cộ.

– Xe Màu vàng, nâu đất: Màu vàng, nâu đất là tượng trưng cho mệnh Thổ, Tuổi Tân dậu mạng Mộc có màu tượng trưng là màu xanh lục. Theo ngũ hành thì Mộc khắc Thổ, tức là xe bị bổn mạng khắc, đi xe hay bị hỏng, chính bổn mạng hay sinh tai nạn.

– Xe Màu trắng, màu xám, màu ghi: Màu trắng, màu xám, màu ghi tượng trưng cho mệnh Kim. Theo ngũ hành thì Kim khắc Mộc, mà tuổi Tân dậu thuộc mệnh Mộc tức là xe khắc người, đi xe hay bị tai nạn, hao tốn tiền bạc để sửa chữa, liên quan đến sức khỏe.

– Xe màu đen, xanh nước: màu đen, xanh nước tượng trưng cho mệnh Thủy, Theo ngũ hành thì Thủy sinh Mộc. Tuổi Canh thân thuộc mệnh mộc có nghĩa là cái xe nâng đỡ bổn mạng, Đi xe ít tai nạn, sức khỏe tốt, ăn nên tạo ra.

Màu đen: Màu đen thường khiến người ta nghĩ tới quyền lực, nghiêm minh và nhã nhặn chẳng hạn như những người kinh doanh, chính trị gia thường khoác trên mình một bộ vest màu đen vậy. Màu đen cũng là màu của quyền lực, huyền bí, giàu có và quý tộc.

Màu xanh dương: Xanh dương là màu của trời và biển. Màu xanh dương mang đến cảm giác sâu thẳm, rộng lớn, bao la tuy nhiên vô cùng vững vàng và bình yên, chẳng hạn như khi chúng ta dõi mắt nhìn theo một khoảng trời xanh vậy. Màu xanh dương cũng mang ý nghĩa của sự trong sáng, tinh khiết và là màu của sự nam tính.

Màu xanh dương nhạtdiễn tả sự nhẹ nhàng và mỏng manh, trong mối quan hệ, màu xanh dương nhạt còn biểu hiện cho sự thông cảmsẻ chia. Màu xanh dương đậm thể hiện trí tuệ, sức mạnh, vững vàng, trong hoạt động màu xanh dương đậm là biểu tượng của tính chuyên nghiệp, hiệu quả.

Xanh lá cây: Màu xanh lá cây là màu thuộc hành Mộc, là màu tương hợp với mệnh Mộc. Màu xanh là màu của thiên nhiên, tượng trưng cho sức sống, màu mỡ, mát mẻ, trong lành, hòa bình và phát triển. Màu xanh tạo cảm giác dịu nhẹ cho mắt và truyền tải thông điệp hòa bình đến người đối diện. ngoài những điều ấy ra, màu xanh ô liu là màu của hòa bình và hữu nghị.

Màu đỏ, hồng, tím: Đây là 3 màu nóng tương ứng với mệnh Hỏa. Theo Ngũ Hành, Mộc sinh Hỏa nghĩa là Hỏa sẽ lấy sức mạnh của Mộc. Chủ xe sinh năm 1981 hệ Mộc mà lái xe có màu vừa nêu sẽ mất sức khỏe, may mắn, thường xuyên bị tai nạn, hỏng vặt, xe phải sửa suốt ngày.

Màu vàng, nâu đất: Dễ thấy Nó là hai màu đặc trưng cho hệ Thổ mà Mộc khắc Thổ nên xe với chủ xung khắc nhau rất mạnh. Chủ xe nên tránh mua hai màu này để không bị xui xẻo trong hoạt động, gia đình và đi lại.

Màu trắng, xám, ghi: trắng, xám, ghi đại diện cho mệnh Kim. Mệnh Mộc của chủ xe ô tô lại khắc với mệnh Kim của xe nên chủ xe dễ gặp rắc rối, tai nạn, lái xe thường cảm nhận thấy cáu bẳn, không vui.

Nếu chủ nhân là một nam Tân Dậu sinh năm 1981 thì mệnh tuổi của chúng ta sẽ là mệnh Thủyvì vậy, bạn nên ưu tiên lựa chọn những màu sắc tương sinh với mệnh tuổi của mình – mệnh Kim (Kim sinh Thủy). cụ thể, những sắc màu đại diện cho mệnh kim sẽ bao gồm: trắng, xám và ghi.

Màu trắngMàu trắng

Màu xámMàu xám

Màu ghi Màu ghi

ngoài ra, những màu sắc tương hợp thuộc mệnh Thủy như màu đen và màu xanh dương. đấy cũng sẽ là một sự gợi ý lý tưởng cho các bạn nam Tân Dậu sinh năm 1981.

Màu xanh dươngMàu xanh dương

Màu đenMàu đen

Còn đối với các bạn nữ Tân Dậu sinh năm 1981, mệnh tuổi của các bạn có thể là mệnh Thổ. Chính Vì vậy, sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn là những chiếc xe có màu thuộc hệ mệnh Hỏa (Hỏa sinh Thổ). Những sắc màu mang mệnh Hỏa này sẽ có công dụng nâng đỡ cho bổn mạng của chúng taĐem lại cho chủ xe những chuyến đi an toàn.

Những màu đại diện cho hệ mệnh hỏa bao gồm: đỏ, hồng, tím. Bên cạnh đóđộc giả cũng có thể cân nhắc tìm kiếm màu xe tương hợp với mệnh Thổ của mình như màu vàng và màu nâu đất.

Màu đỏMàu đỏ

Màu hồngMàu hồng

Màu tímMàu tím

Màu vàngMàu vàng

Màu nâu đấtMàu nâu đất

Hy vọng với bài viết tuổi Tân Dậu sinh năm 1981 hợp màu xe gì nhất 2021 đã mang lại cho bạn đọc những thông tin hữu ích. Hãy tìm hiểu kỹ, lựa chọn dòng xe chất lượng cùng màu xe ưng ý hợp mệnh để được mang lại những trải nghiệm tuyệt vời nhé. Cảm ơn bạn đã quan tâm bài viết.

Nguồn: Internet (tổng hợp)

 

Đánh Giá Bài Viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Phone
All in one