Tính năng chống trộm trên xe máy điện VinFast

Tính năng chống trộm trên xe máy điện VinFast được coi là giải pháp tối ưu giúp người sử dụng bảo vệ xe an toàn trước hành vi trộm tinh vi và nguy hiểm. VinFast là một trong những thương hiệu đi đầu trong việc trang bị tính năng chống trộm trên xe máy điện sáng tạo tại Việt Nam.

Hiện trạng cướp cắp xe máy vẫn diễn biến khó hiểu với phương thức ngày càng tinh vi, khiến các chủ xe đau đầu tìm kiếm cách thức làm phòng tránh. nắm bắt nhu cầu đó, rất nhiều doanh nghiệp rao bán các sản phẩm khóa chống trộm, song vướng mắc minh bạch về nguồn gốc, xuất xứ cũng như chất lượng chưa được kiểm chứng khiến người sử dụng chưa thật sự tin tưởng.

Hiện nayhệ thống định vị, báo động hay tắt mở máy cho xe thông qua tin nhắn, cuộc gọi được kết nối với smartphone trong các hoàn cảnh bất khả kháng được đánh giá là giải pháp bảo vệ hai lớp, mang đến đạt kết quả tốt cao. Và VinFast là một trong những nhãn hiệu đi đầu trong việc trang bị tính năng chống trộm trên xe máy điện thông minh này, mang lại sự yên tâm cho người dùng.

Theo đó, thông qua tính năng eSIM được kết nối với ứng dụng VinFast Escooter trên smartphone thông minhbạn có thể đơn giản bật/ tắt tính năng chống cướp, giám sát, theo dõi và định vị xe của mình từ xa tiện lợi dù ở bất cứ đâu, trong mọi thời điểm.

Tính năng chống trộm trên xe điện VinFast rất ưu việt

Bên cạnh tính năng chống trộm hiện đại, xe máy điện VinFast còn có nhiều tính năng ưu việt khác đó là:

  • Định vị xe (GPS): Bạn dễ dàng kiểm duyệt vị trí hiện tại của xe, cũng giống như tìm xe trong bãi đỗ.
  • Kiểm duyệt lịch sử di chuyển của xe: Bạn có thể nhìn lại lịch sử hành trình của xe trong khoảng thời gian 1 tháng gần nhất.
  • Kiểm tra tình trạng xe: Thông qua ứng dụng VinFast E-Scooter, Bạn có thể kiểm duyệt các thông tin khác của xe như: dung lượng pin, trạm đổi pin gần nhất, quãng đường đã đi…

Việc định vị vị trí và theo dõi lộ trình xe là một trong những điểm mà người dùng lưu tâm, từ đó hạn chế tình trạng trộm cắp. biết được điều đó, nhiều hãng xe đã tích hợp tính năng định vị trên các mẫu xe của mình.

VD, các mẫu xe máy điện YADEA Dùng 3 nền tảng định vị là GPS, AGPS và Bắc Đẩu, Đem lại định vị chính xác và đáng tin cậy hơn. nếu như xe nằm ngoài phạm vi được cài đặt từ trước, hệ thống lập tức bật báo động từ xa vào app YADEA Travel trên smartphone.

Rất tiếc hiện tại vì mới vào thị trường đất nước ta nên phần mềm YADEA Travel vẫn chưa cho phép người dùng tải về trải nghiệm (tạm tính đến ngày 12/12/2019).

Còn so với mẫu xe điện Vinfast của Việt Namsản phẩm này hỗ trợ tìm xe bằng định vị toàn cầu GPS và vô vàn công nghệ ấn tượng khác chờ bạn khám phá thông qua ứng dụng VinFast E-Scooter trên Google Play và VinFast E-Scooter trên app Store.

Tính năng kiểm duyệt tình trạng xe cho phép người dùng nhận biết chiếc xe điện của mình có đang gặp hư hỏng hay vẫn đang trong tình trạng vận hành tốt chỉ bằng một số thực hành các bước kiểm duyệt.

Rõ ràng hơn, công nghệ sáng tạo này được kết hợp trên xe điện YADEA và Vinfast Klara. Thông qua ứng dụng điện thoại, người dùng có thể kiểm tra xe và biết chính xác tình trạng các phòng ban trên xe. Từ đóbạn có thể biết cần bảo trì hoặc sửa chữa phòng ban nào của xe.

Tính năng scan để theo dõi tình trạng xe

Danh sách các shop, trạm sửa xe YADEA sẽ được cập nhật liên tục thông qua phần mềm điện thoại và chỉ dẫn bản đồ đi đến điểm gần nhất. người sử dụng không mất thời gian tra cứu và có khả năng liên lạc đến nơi gần nhất.

Vinfast hỗ trợ cao nhất người sử dụng bằng việc xây dựng rất nhiều trạm sạc pin và đổi pin. Trên phần mềm điện thoại (VinFast E-Scooter), bạn sẽ rất nhanh tìm được trạm sạc gần nhất cho mình nếu như chẳng may đang di chuyển mà cạn pin.

Tính năng đáng chú ý này có trên xe điện YADEA. Ghế tựa sau do chính hãng tự nghiên cứu và tăng trưởng mang lại sự thoải mái cho người ngồi phía sau.

Ngoài ra, yên xe là sự kết hợp nghiên cứu phát triển với nhà thiết kế Italy, khi lái xe góc độ được tạo giữa người lái và xe hợp thành tỉ lệ vàng, dù ngồi lâu cũng vẫn tạo ấn tượng thoải mái không gây mệt mỏi.

Để hỗ trợ người sử dụng, các hãng xe điện, Điển hình như VinFast cũng đã tiến hành tạo ra các trạm sạc nhanh và cho thuê pin tại các cây xăng PV Oil và đặt tại các hầm chung cư, cửa hàng Vinmart+, trường học,…

Pin Ắc-quy Lithium trên xe máy điện VinFast

Tất cả các trạm sạc này sẽ được trang bị công nghệ sạc nhanh hơn bình thườngchỉ phải sạc 15 phút sẽ đủ đi tiếp 40-50 km, một con số khá là thu hút phải không nào.

Với tính năng chống cướp trên xe máy điện VinFast trang bị bảo vệ 2 lớp, chiếc xe của chúng ta sẽ luôn được bảo đảm an toàn trong mọi trường hợpngoài những điều ấy ra, xe máy điện VinFast còn sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội từ thiết kế, động cơ đến tính năng, luôn đứng trong danh sách những xe máy điện tuyệt vời nhất vào thời điểm hiện tại.

Nguồn: Tổng hợp

Đánh Giá Bài Viết