Chọn màu xe VINFAST Lux SA2.0 hợp mệnh mới nhất 2021

màu xe VINFAST Lux SA2.0 hợp mệnh

VINFAST Lux SA2.0 đang dành được sự quan tâm của nhiều người tiêu dùng tại thị trường Việt Nam nhờ tính tiện nghi, mẫu mã mạnh mẽ và đẹp đẽ. Bạn đang tìm hiểu và mong chọn được màu xe VINFAST Lux SA2.0 hợp mệnh cho mình? Bài viết này sẽ chia sẻ cách chọn màu xe VINFAST Lux SA2.0 hợp mệnh mới nhất 2021 cho bạn đọc quan tâm nhé.

Theo quan niệm của phong thủy phương Đông, mỗi cá nhân có một con số phong thủy riêng dựa trên giới tính và ngày tháng năm sinh. Con số này còn được nhắc đên là số phong thủy cá nhân và nó luôn đi chung với một màu sắc cụ thể.

bằng việc chọn đúng màu cho con số phong thủy cá nhân mà chủ sở hữu của xe VinFast sẽ gặp may mắn hơn trên mọi khía cạnh của cuộc sống, từ công danh, sự nghiệp cho đến tài vận, tình duyên…

Để xác định số phong thủy cá nhân và sau đấy là màu xe phù hợp, hãy làm theo chỉ dẫn bên dưới của Daily Auto.

VD 1: Năm sinh của chúng ta là 1990

 • Bước 1: Cộng 2 số cuối trong năm sinh với nhau (9 + 0 = 9)
 • Bước 2:
  • đối với nam: thu thập 10 – 9 = 1. Ta được số phong thủy cá nhân là 1.
  • so với nữ: thu thập 5 + 9 = 14, sau đấy thu thập 1 + 4 = 5. Ta được số phong thủy cá nhân là 5.

Như vậy, nếu chúng ta là nam sinh năm 1990, số phong thủy cá nhân của bạn là 1. Còn Nếu bạn là nữ sinh năm 1990, số phong thủy cá nhân của bạn là 5.

VD 2: Năm sinh của bạn là 1973

 • Bước 1: Cộng 2 số của trong năm sinh với nhau ta được 7 + 3 = 10, sau đó thu thập 1 + 0 = 1
 • Bước 2:
  • đối với nam: thu thập 10 – 1 = 9.
  • so với nữ: thu thập 5 + 1 = 6.

Như vậy, Nếu bạn là nam sinh năm 1973, số phong thủy cá nhân của chúng ta là 9. Còn nếu chúng ta là nữ sinh năm 1973, số phong thủy cá nhân của bạn là 6.

Lưu ý: Số phong thủy cá nhân là số có 1 chữ số từ 1 đến 9.

Màu xe VinFast hợp phong thủyMàu xe VinFast hợp phong thủy

Khi mà đã tính được số phong thủy cá nhân của mình, bạn đối chiếu theo bảng dưới đây để tùy chọn màu xe VinFast hợp phong thủy.

Số phong thủy cá nhân Màu xe VinFast Fadil / Lux A2.0 / Lux SA2.0 để hút tài lộc Màu xe VinFast Fadil / Lux A2.0 / Lux SA2.0 để vượng tình duyên
1 Xanh lá cây đậm / Tím Đỏ / Tím
2 Vàng / Nâu / Be Bạc / Vàng / Trắng
3 Đỏ / Hồng Xanh lá cây
4 Xanh lam / Đen / Tím Xanh lá cây đậm / Nâu
5 Vàng / Nâu / Be Xám / Bạc / Vàng / Trắng
6 Xám / Bạc / Trắng Vàng / Nâu / Be
7 Vàng / Bạc / Trắng Vàng / Nâu / Be
8 Vàng / Nâu / Be Vàng / Bạc / Xám / Trắng
9 Xanh lá cây đậm / Nâu Xanh lam / Đen / Tím

 

Dưới đây là các màu tương sinh với 12 con giáp theo phong thủy Phương Đông.

Tuổi Màu xe VinFast tương sinh
Đen
Sửu Đen / Xanh lá cây đậm
Dần Đen / Xanh lá cây đậm
Mão Xanh lá / Xanh lam
Thìn Xanh dương / Xanh lá / Hồng / Đỏ / Tím
Tỵ Xanh dương / Xanh lá / Hồng / Đỏ / Tím
Ngọ Đỏ / Hồng
Mùi Nâu / Đỏ / Hồng
Thân Nâu / Đỏ / Hồng
Dậu Trắng
Tuất Trắng / Xám / Đen
Hợi Trắng / Xám / Đen

nếu bạn không tìm được sắc màu ổnBạn có thể chọn một chiếc xe VinFast có 2 tông màu để hợp với phong thủy. Tức là Bạn có thể chọn màu cho người lái chính và một màu (các sọc trang trí hoặc điểm nhấn ngoại thất) cho chồng / vợ của mình.

Lux SA 2.0 2021 với 8 sắc màu tươi mới, đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ cho nhiều khách hàng tìm kiếm theo sở thích hoặc phong thủy đều không thành vấn đề với Vinfast. 8 màu sắc đấy là: màu đỏ, màu đen, màu trắng, màu nâu, màu bạc, màu xanh, màu xám và màu cam thu hút.

Mỗi màu đều có những nét đẹp riêng và ổn với từng mệnh trong phong thủy. Có những màu bạn có thể rất thích nhưng lại không được sử dụng cho việc mua xe Vinfast Lux SA 2.0 vì sẽ không đem lại những điều tích cực cho chủ nhân của nó. Cùng xem cách chọn màu ổn với từng mạng riêng dưới đây nhé!

xe vinfast lux sa 20 mau do
Vinfast Lux SA 2.0 màu đỏ

Màu đỏ được đánh giá là bảng màu ưa chuộng của nhiều khách hàng, vì sắc đỏ chói lọi làm rõ nét được các đường viền mạ crom và những đường viền ốp nhựa đen của đối tượng chụp ảnh xe. ngoài ra, màu đỏ còn thể hiện quyền lực, tiền của cho gia chủ. Các cung mệnh Hỏa và Thổ, Mộc sẽ gặp điều thuận lời, may mắn khi chọn lựa màu đỏ trong việc chọn lựa mua xe Lux SA 2.0.

Lung linh, thể hiện quyền lực như thế nhưng các cung sau đừng chọn tông màu này khi mua xe nếu không mong muốn rước rắc rối vào người mình. Các cung mệnh Thủy, Kim nên kiêng kỵ khi chọn mua xe, vì sẽ không may mắn gì khi chọn tông màu khắc để di chuyển giao thông trên đường.

xe vinfast lux sa 20 mau den
Vinfast Lux SA 2.0 màu đen

Màu đen tượng trưng cho sự thanh lịchlịch thiệp và quyền lực, tông màu này được nhiều khách hàng tin chọn vì thể hiện ra được sự quý phái cho chủ nhân. Người mang cung mệnh Thủy, Mộc, đáng chú ý người mệnh Kim có khả năng chọn lựa vì màu đen thuộc gam màu trung tính đối với người mang mệnh này.

Có tương sinh sẽ có tương khắc, các cung mệnh sau tuyệt đối Không bao giờ sử dụng màu đen để không cản trở bước đường thành công trong sự nghiệp hoặc những người có chuyên môn đình, đó là mạng Hỏa và Thổ ( Thổ khắc Thủy, mà màu đen tượng trưng cho mệnh Thủy nên người mạng Thổ không được chọn).

Vinfast Lux SA 2.0 màu trắng - Cách chọn màu xe Vinfast Lux SA 2.0 hợp phong thủy

Vinfast Lux SA 2.0 màu trắng

Màu trắng tượng trưng cho sự hoàn thiện, sự đơn giản và an toàn cũng thuộc gam màu trung tính như màu đen. Nên ổn với người mệnh Thủy và Kim, người mệnh Kim phù hợp các tông màu sáng trung tính hoặc ánh kim nên màu trắng được coi là màu tương sinh với người mệnh Kim.

Vì màu trắng thuộc tông màu trung tính nên người mệnh Hỏa có thể thử nghiệm tông màu nếu bạn quá chán các tông màu thu hút như màu đỏ khi tìm kiếm mua xe Vinfast. Ngoài các cung hợp, thì những người mang mệnh Mộc, Thổ nên tránh chọn màu trắng, vì màu này nằm trong danh sách bảng màu khắc của hai cung này.

 

xe vinfast lux sa 20 mau nau
Vinfast Lux SA 2.0 màu nâu

Màu nâu thể hiện sự tin cậy, sự trung thành, chân thật qua tính chất của con người. Màu nâu còn tượng trưng cho đất, ổn với người có tính cách ôn hòa, thích sự ổn định trong cuộc sống. Trong ngũ hành, những người mang mệnh Thổ, Hỏa, Kim và Mộc là những cung tương sinh với gam màu nâu. Các cung này nếu chọn màu nâu chắc chắn không chỉ khiến bạn tự tin, thoải mái nhất khi lái xe, không mang đến cảm giác lo lo lắng khi đang tham gia giao thông.

Ngoài ra, người mệnh Thủy không nên áp dụng gam màu nâu khi Lựa chọn mua xe hoặc các vật có màu nâu. lý do, tương sinh tức sẽ có tương khắc, màu nâu sẽ mang lại cho gia chủ sự phiền phức, không may mắn trong công việc lẫn cuộc sống.

 

xe vinfast lux sa 20 mau bac
Vinfast Lux SA 2.0 màu bạc

Màu bạc thể hiện sự trẻ trung, thời thượng hợp với những người mang mệnh Kim, Thủy, Hỏa, Thổ. Ngoài màu sắc trẻ trung, thời thượng thì việc chọn màu hợp mệnh giúp chủ nhân luôn yên tâm, tâm trạng vui vẻ, thoải mái, làm việc gì cũng êm xuôi, thuận lợi.

So với gam màu bạc chỉ có người mạng Mộc nên tránh hoặc nên cân nhắc khi mua xe chọn gam màu này. Người mạng Mộc cũng rất ghét hợp với các gam màu sáng lấp lánh như màu bạc, trắng, vàng ánh kim cũng nên tránh.

 

xe vinfast lux sa 20 mau
Vinfast Lux SA 2.0 màu xanh

Màu xanh biển tượng trưng cho sự trung thành, thông thái, sự tin tưởngngoài những điều ấy ra màu xanh còn được biết là màu của người mệnh Thủy, vì Thủy là nước và màu xanh khá giống với màu nước biển. Ngoài người mệnh Thủy ra, thì còn mạng Kim và Mộc là cung tương sinh với gam màu xanh biển.

Các cung như: Hỏa và Thổ tương khắc với gam màu xanh biển nên trước khi mua xe người mua nên cân nhắc khi Lựa chọn gam màu này. Chọn xe mà khắc với mệnh của mình sẽ chẳng vui vẻ gì khi bạn lái xe trong lo lo lắng và thường thấy các tính trạng như hư xe giữa đường, gặp tai nạn khi đang lái xe.

xe vinfast lux sa 20 mau
Vinfast Lux SA 2.0 màu xám

 

Những người mệnh Kim cực thích hợp với gam màu xám vì tích cách thật tự tin, đương đầu với khó khăn. Màu xám còn thể hiện cho những người thích yên tĩnh, lịch lãmtuy nhiên không đẹp đẽ. Ngoài mệnh Kim ra, thì cung Mộc cũng có thể chọn lựa gam màu này khi mua xe Vinfast.

ngoài ra, các cung mệnh còn lại như: Hỏa, Thổ, Thủy đều chế khắc với gam màu xám từ nhiều nguyên nhân khác nhautuy nhiên toàn bộ đều không may mắn, làm ăn không thuận lợi khi chọn gam màu này cho việc mua xe hoặc đồ vật cá nhân.

xe vinfast lux sa 20 mau cam
Vinfast Lux SA 2.0 màu cam

Màu cam quá chói lóa, nổi bật, thể hiện sự hoạt bát, sức sống tràn đầy phù hợp những người có tính cách mạnh mẽ, lạc quan về cuộc sống. Gam màu nổi bật này hợp với mệnh Hỏa, Mộc, Thổ giúp gia chủ làm ăn thăng tiến, thịnh vượng, khi mua xe chọn màu cam bảo đảm an toàn, sức khỏe, tâm trạng tuyệt vời nhất khi ra đường.

Các cung khắc chế với gam màu cam gồm những người mang mệnh Thủy, Kim nên trước khi mua bạn nên cân nhắc khi Lựa chọn. Gam màu cam thuộc tông màu nóng mà Thủy và Kim là hai cung thuộc tông lạnh nên sẽ khắc chế với gam màu này. nếu như hai cung trên chọn gam màu cam dùng sẽ khiến tinh thần không phù hợp định, dễ buồn bực, sức khỏe bị liên quan.

Cách chọn màu xe VINFAST Lux SA2.0 hợp mệnh đối với nhiều người tiêu dùng vẫn rất quan trọng, không chỉ mang lại cho mình chiếc xe chất lượng, ưng ý, hơn hết sẽ là nhận được giá trị tinh thần to lớn. Mong bài viết chia sẻ cách chọn màu xe VINFAST Lux SA2.0 hợp mệnh mới nhất 2021 đã giúp ích cho bạn đọc và hãy nên tìm hiểu kỹ trước khi sở hữu cho mình một chiếc xe nhé.

Nguồn: Internet (tổng hợp)

Comments Rating 0 (0 reviews)

0965585527

VinfastSaigonOfficiaI

0965585527