ĐẠI NHẠC HỘI RA MẮT CỘNG ĐỒNG VINFAST TOÀN CẦU TẠI TP. HỒ CHÍ MINH NGÀY 14/10/2022

Sự kiện VInFast toàn cầu tại thành phố hồ chí minh

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 14/10/2022, Đại nhạc hội chào mừng Cộng đồng VinFast Toàn cầu chính thức ra mắt đã được tổ chức tại The Adora Center, 431 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.

Đặc biệt, toàn bộ sự kiện sẽ được livestream trực tiếp trên Fanpage VinFast Vietnam và website Cộng đồng vinfast.vn, hứa hẹn đem lại những giây phút đáng nhớ:
🔹Chiêm ngưỡng mẫu eSUV đỉnh cao VinFast VF9VinFast VF8 đầy đủ màu sắc thời thượng và công nghệ hiện đại.
🔹Khoảnh khắc kết nối 3000 thành viên của cộng đồng kết hợp với biểu diễn âm thanh, ánh sáng đỉnh cao.
🔹Chiêm ngưỡng bộ đôi VF 9 và VF 8 lần đầu được trưng bày đến tất cả công chúng tại TP. HCM.
🔹Màn trình diễn ấn tượng từ những nghệ sĩ hàng đầu: Sơn Tùng M-TP, Hồ Ngọc Hà, Hoàng Thùy Linh, Binz & Soobin Hoàng Sơn.
🔹Quay số trúng thưởng với tổng giá trị 550 triệu đồng.
Sân khấu đại nhạc hội vinfast toàn cầu
Trên diễn đàn https://vinfast.vn/
Thành viên chủ xe và thành viên danh dự của Cộng đồng VinFast Toàn cầu có tài khoản tại https://vinfast.vn/ từ khu vực từ Huế trở vào phía nam tính theo thông tin tài khoản thành viên.
Từ 15h00 ngày 09/10/2022 đến 17h00 ngày 11/10/2022.
Bước 1: Thành viên truy cập và đăng nhập tài khoản thành viên Cộng đồng VinFast Toàn cầu tại https://vinfast.vn/ trong khoảng thời gian từ 15h00 ngày 9/10/2022 đến 17h00 ngày 11/10/2022
Bước 2: Thành viên đóng góp nội dung, tương tác, bình luận trong khoảng thời gian từ 15h00 ngày 9/10/2022 đến 17h00 ngày 11/10/2022
Bước 3: Thành viên chờ đợi kết quả công bố vào ngày 12/10/2022 trên diễn đàn  và email thư mời từ Ban tổ chức
Bước 4: Thành viên xác nhận thư mời để nhận vé mời tham dự đại nhạc hội Kết nối cộng đồng VinFast Toàn cầu tại TP.Hồ Chí Minh vào ngày 14/10/2022
50 giải may mắn: Mỗi giải 01 vé cặp tham dự đại nhạc hội, dành cho 50 thành viên may mắn ngẫu nhiên tham gia chia sẻ, tương tác, bình luận, đóng góp nội dung trên diễn đàn trong thời gian diễn ra chương trình.
•    Các bài viết, thảo luận, tương tác và bình luận hợp lệ là những bài viết, thảo luận, tương tác và bình luận không vi phạm Quy chế hoạt động & Tiêu chuẩn cộng đồng VinFast Việt Nam tại đường dẫn: https://vinfast.vn/terms-of-service/
•    VinFast có toàn quyền quyết định về danh sách người may mắn được nhận vé tham dự đại nhạc hội trong khuôn khổ chương trình minigame “50 Giờ kết nối”
•    Trong vòng 24 giờ sau khi nhận được thư mời, nếu thành viên không xác nhận thư mời, giải thưởng sẽ được trao cho thành viên may mắn tiếp theo tham gia chương trình.
•    Thành viên sử dụng tài khoản thành viên trên diễn đàn Cộng đồng VinFast Toàn Cầu từ khu vực từ Huế trở vào phía nam tính theo thông tin tài khoản thành viên.
•    Là công dân Việt Nam, đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam
•    Mỗi thành viên chỉ được nhận tối đa 01(một) giải thưởng trong suốt quá trình tham gia minigame
•    Người đoạt giải phải đảm bảo tuân thủ thời gian và sự sắp xếp của Ban tổ chức trong quá trình nhận giải.
•    Thông tin cung cấp bởi thành viên phải được điền đầy đủ và chính xác, VinFast không có trách nhiệm giải quyết các trường hợp thông tin cung cấp không đúng.
•    Bất kỳ thành viên nào vi phạm những quy định và thể lệ của chương trình đều sẽ bị loại. Phần giải thưởng nếu đã trao cũng sẽ được thu hồi theo quyết định của VinFast.
•    Trong sự kiện sẽ có phần quay số trúng thưởng, Ban tổ chức sẽ chỉ trao giải bằng hình thức chuyển khoản cho người trúng thưởng quay số là thành viên Cộng đồng VinFast Toàn cầu
•    Trong mọi trường hợp tranh chấp (nếu có), quyết định của VinFast là quyết định cuối cùng.
VinFast có quyền dừng, điều chỉnh hoặc thay đổi nội dung và điều khoản chương trình trước khi chương trình kết thúc và thông báo điều khoản được cập nhật trên diễn đàn cộng đồng VinFast  https://vinfast.vn/
 • 18h00, Chính thức đón khách hàng tham dự đại nhạc hội ra mắt Cộng đồng VinFast Toàn cầu.
 • 19h45: Khách mời bắt đầu di chuyển vào khán phòng, ổn định vị trí để sự kiện chính thức được bắt đầu.
 • 20h20: Đại nhạc hội chính thức khai mở với màn trình diễn “Hello world” sôi động và ấn tượng như một lời chào tới những người đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng VinFast trong suốt chặng đường phát triển vừa qua.
 • 20h35: Đại diện khách hàng quốc tế, chủ sở hữu xe VinFast chia sẻ về trải nghiệm cùng dòng xe và những kỳ vọng với Cộng đồng VinFast Toàn cầu.
 • 20h40: Bà Lê Thị Thu Thủy – Phó chủ tịch tập đoàn Vingroup kiêm CEO VinFast Toàn cầu phát biểu chào mừng các thành viên VinFast, mục tiêu sự kiện, đồng thời giới thiệu Cộng đồng VinFast toàn cầu chính thức được ra mắt.
 • 20h45: Chính thức ra mắt Cộng đồng VinFast Toàn cầu với khẩu hiệu “Boundless Together” & “Globally Connected” qua màn trình diễn độc đáo của DJ Trí Minh & Violin Hoàng Rob và 100 diễn viên với đa dạng màu da, lứa tuổi, quốc tịch.
 • 20h50: “Chắp cánh những giấc mơ để chữ V ngày một vươn xa, ngày mai ta đi muôn nơi, tinh thần Việt Nam sẽ vang tới 5 châu” – Ca khúc “Vì một Việt Nam” hào hùng được vang lên dưới sự trình diễn của ca sĩ Soobin cùng vũ đoàn.
 • 20h55: Bùng nổ với sự xuất hiện của “Họa mi tóc nâu” – Mỹ Tâm trong ca khúc “Niềm tin chiến thắng” – một ca khúc từ lâu đã thấm trong tim mỗi người với cảm hứng và niềm tin bất tận về Chiến thắng sẽ đến với người biết vượt lên chính mình, bứt phá mọi giới hạn.
 • 21h08: Trình chiếu về công nghệ hiện đại ADAS (Hệ thống hỗ trợ lái xe nâng cao), Smart Services và Trợ lý ảo được tích hợp trên xe điện VinFast. Đồng thời, người tham gia có thể mục sở thị những đường nét đậm chất tương lai của 2 mẫu xe VF 8 và VF 9. Đặc biệt đây là lần đầu tiên mẫu SUV điện hạng E VinFast VF 9 chính thức được trưng bày tại thị trường Việt Nam.
 • 21h15: Hấp dẫn, kịch tính cùng Chương trình quay số trúng thưởng dành cho nhóm khách hàng đăng ký tham gia Cộng đồng VinFast Toàn cầu ngày 16/9 với phần thưởng đặc biệt là 1 chiếc xe VF e34 trị giá 690 triệu đồng.
 • 21h20: Khuấy động không khí sự kiện với màn trình diễn đầy sức sống của nhóm nhạc Da LAB với các ca khúc “Bài ca tuổi trẻ”, “Một nhà” và “Thanh xuân” – vốn là những ca khúc luôn nằm trong carplay list của bất kỳ những người yêu xe nào, với ý nghĩa về tinh thần yêu khám phá, dịch chuyển, sống đam mê hết mình.
 • 21h30: Tiến hành quay số trúng thưởng và công bố 10 khách hàng may mắn nhận phần quà 10 triệu đồng/khách hàng.
 • 21h35: Bùng nổ cảm xúc với màn trình diễn của ca sĩ Soobin cùng vũ đoàn qua ca khúc “Vinh quang đang chờ ta” và “Vui đi em – La La La”,  mang đến những niềm tin và sự lạc quan về một tương lai tươi sáng khi chúng ta cùng nhau đồng hành và phát triển, mở lối cho những thành công phía trước.
 • 21h45: Quay số trúng thưởng dành cho khách tham dự sự kiện – giải Ba trị giá 50 triệu đồng dành cho khách mời . Đại diện VinFast, ông Hoàng Chí Trung – Tổng Giám đốc VinFast Trading Việt Nam lên sân khấu trao giải Ba cho khách mời may mắn.
 • 21h52: Quay số trúng thưởng giải Nhì trị giá 100 triệu đồng.
 • 22h00: Đại nhạc hội tiếp tục được khuấy động bằng màn trình diễn đầy thu hút của ca sĩ Hoàng Thùy Linh cùng vũ đoàn với các bản “hit” triệu view “See tình”, “Để Mị nói cho mà nghe” và “Gieo quẻ”. Những ca khúc pha trộn âm hưởng dân tộc với cách hoà âm hiện đại thời thượng bắt kịp xu hướng thế giới, đó cũng chính là một sự liên hệ thú vị với cách mà những sản phẩm của thương hiệu VinFast được tạo ra.
 • 22h10: Chính thức diễn ra chương trình quay số trúng thưởng dành cho khách tham dự – giải Nhất với trị giá giải thưởng lên tới 300 triệu đồng.
 • 22h22: Mãn nhãn với màn trình diễn của Sơn Tùng M-TP với những ca khúc “nằm lòng” của giới trẻ nhưng được tái hiện tại sự kiện với một màu sắc hoàn toàn mới lạ và độc đáo: “Cơn mưa (xa dần) ngang qua”, “Nắng ấm (ngang qua) xa dần” và “Em của ngày hôm qua”.
 • 22h40: Tinh thần dân tộc và khát vọng vươn tầm thế giới được khơi dậy mạnh mẽ với ca khúc “Tiến lên Việt Nam ơi” hào hùng do Sơn Tùng M-TP thể hiện. Những lời ca sôi sục một tình yêu dành trọn cho tổ quốc Việt Nam khi mỗi người luôn sẵn sàng “Mang trái tim, niềm tin và nụ cười dân tộc” để “xây quyết tâm cùng nhau chinh phục muôn nơi”, và cũng là động lực cho chúng ta cùng nhau “Bứt phá mọi giới hạn” tạo ra sự “kết nối toàn cầu” cho những sản phẩm Việt, giá trị Việt và tinh thần Việt.
 • 22h45: Đại nhạc hội ra mắt Cộng đồng VinFast Toàn cầu chính thức khép lại với nhiều cảm xúc ấn tượng.
Nguồn : vinfastauto.com
Đánh Giá Bài Viết
Phone
All in one